Diễn nhiều cảnh nóng, Rocker Nguyễn lo fan nữ phiền lòng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Chỉ trong tháng 8 này, Rocker Nguyễn đã có đến ba nụ hôn với các người đẹp trên phim ảnh, MV. Điều này khiến các fan nữ của anh cảm thấy không vui.
Rocker Nguyễn trong hai phân cảnh nóng bỏng với các người đẹp trên phim Rocker Nguyễn trong hai phân cảnh nóng bỏng với các người đẹp trên phim
Rocker Nguyễn trong hai phân cảnh nóng bỏng với các người đẹp trên phim
Những ngày gần đây, khi tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Glee phiên bản Việt lên sóng, cảnh hôn nóng bỏng của Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh trong phim đã làm “dậy sóng” cư dân mạng.
Nam ca sĩ giữ thái độ điềm tĩnh và cho biết: “Thật ra, Rocker từng có một nụ hôn như thế trước đây rồi. Đó là khi quay MV Dù chỉ là mộng mơ ở Phú Quốc. Tuy nhiên, Rocker đã dựng lại cảnh hôn kết hợp với ánh lửa cho có chút mờ ảo, không thấy cận cảnh như trên phim. Các Alpha (tên FC của Rocker) khá nhạy cảm nên Rocker cũng không muốn làm các bạn phiền lòng về mình. Mọi thứ chỉ là trên phim ảnh và MV mà thôi”.
Trong khi đó, nụ hôn với Minh Hằng trong Sắc đẹp ngàn cân lại dễ dàng hơn. Rocker Nguyễn bật mí anh và "đàn chị" Minh Hằng phải uống rượu vang, đồng thời suy nghĩ làm thế nào để có được cảnh khóa môi chân thật nhất. Vì mất nhiều thời gian chuẩn bị nên lúc quay, cả hai dễ dàng hoàn thành màn diễn này. Nam diễn viên còn không nghĩ là cảnh hôn diễn ra một cách nhanh chóng như vậy.
Diễn nhiều cảnh nóng, Rocker Nguyễn lo fan nữ phiền lòng - ảnh 1
Nụ hôn của Rocker Nguyễn và Minh Hằng trong phim điện ảnh đầu tay
Còn với MV Dù chỉ là mộng mơ, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Rocker Nguyễn “khóa môi” bạn diễn. Trong hai MV trước, cử chỉ thân mật chỉ dừng lại ở những cái ôm, dựa vai và nắm tay. Theo thời gian, Rocker Nguyễn dường như đang muốn bộc lộ sự nồng nhiệt trong tình yêu nhiều hơn. Nội dung MV được chính Rocker viết kịch bản, tham gia trực tiếp vào khâu sản xuất, đồng thời cũng là người dựng phim và chỉnh màu.
Rocker Nguyễn cũng đã trải qua vô vàn khó khăn trong khi quay hình như phải đối diện với cái nắng hè gay dắt 39oC và quay ngoài trời liên tục khiến da anh như “tôm luộc” mà phải rất lâu sau đó mới khôi phục lại được.
Với nỗ lực tự làm mới chính mình, hình ảnh của Rocker Nguyễn không còn là một quý ông lịch lãm trong các bộ suit mà phóng khoáng, hoang dã, thoát ly đời sống hiện tại để hòa mình vào thiên nhiên, đắm say men tình ái cùng với người mình yêu bên khung cảnh lãng mạn.
Rocker Nguyễn cho biết sắp tới sau khi hoàn thành tất cả các dự án điện ảnh anh sẽ trở lại mạnh mẽ với âm nhạc trong mini album phát hành vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái

Thái

Hôn nghệ thuật trong phim rất khác. Đàng này hôn các diễn viên nữ nhiệt tình thế kia mà dám nói sợ fan nữ phiền lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU