Diễm Hương nói về danh hiệu hoa hậu: 'Như một lần trúng số độc đắc'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễm Hương đăng tải dòng trạng thái xúc động nhân dịp 9 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô cho rằng đây là cột mốc lớn mở ra nhiều cơ hội nhưng bản thân lại chưa biết sử dụng tốt.
Diễm Hương trải lòng về danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt mà cô đạt được cách đây 9 năm /// Ảnh: FBNV Diễm Hương trải lòng về danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt mà cô đạt được cách đây 9 năm - Ảnh: FBNV
Diễm Hương trải lòng về danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt mà cô đạt được cách đây 9 năm
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Diễm Hương đăng tải dòng trạng thái xúc động nhân dịp tròn 9 năm cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô viết: “Một năm nữa thôi là tròn một thập niên. Tôi cũng đã già rồi, bao lớp nhan sắc lên ngôi và tôi cũng tự bao giờ không còn nghĩ về ngày hôm nay như một ngày kiêu hãnh, mà đơn giản nghĩ về như một chặng đường học hỏi vốn cuộc sống. Ngẫm và nghĩ rất nhiều”.
Diễm Hương thừa nhận việc đăng quang tại Hoa hậu Thế giới người Việt cũng giống như cô đang trúng số độc đắc. Tuy nhiên, thời điểm đó, người đẹp còn quá trẻ để biết sử dụng tốt danh hiệu này. Cô tâm sự: “Nhưng qua đó tôi học được vô số điều, tốt có, xấu có, vui có và đau lòng có. Có ai đã từng lên ngựa mới biết cảm giác của té ngựa, vậy mà đã thấm thoát một thời gian tôi tự đứng lên, cố gắng rất nhiều để xây dựng và tìm ra giá trị của chính mình".
Diễm Hương nói về danh hiệu hoa hậu: 'Như một lần trúng số độc đắc' - ảnh 1

Dòng trạng thái xúc động của Diễm Hương

Ảnh: Chụp màn hình

Người đẹp sinh năm 1990 nói thêm: “Tiền tài là thứ tôi rất cần giờ đây, nhưng tôi đã hiểu ra chỉ khi mình thực sự chủ động tìm kiếm nó thì nó mới được giữ yên trong túi mình. Còn nếu mãi ở thế bị động, tôi chỉ mãi là cô bé khóc sướt mướt nghe xướng tên hoa hậu năm xưa”. Đồng thời, Diễm Hương cho biết ở thời điểm hiện tại, cô ý thức hơn trong việc giữ gìn sức khỏe và tìm niềm vui cho mình. “Chúc mừng cô gái đã 9 năm được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt", cô viết.
Dòng trạng thái của Diễm Hương được người hâm mộ quan tâm. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho nhan sắc của cô sau 9 năm đăng quang. Một khán giả nhắc lại kỷ niệm: “Hồi xưa mê Top 3 này lắm nè. Đặc biệt thích cô hoa hậu má lúm ngày nào. Dù mếu máo khi nghe tên mình được công bố nhưng vẫn ráng điềm tĩnh và nở nụ cười thật tươi". “Hồi đó tôi xem mà tự hào, mê nụ cười có má lúm của bạn", một khán giả khác bình luận.
Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sau đó, cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2010 và vào Top 14 chung cuộc. Năm 2012, người đẹp tiếp tục “chinh chiến" tại Miss Universe nhưng không đạt thành tích. Trong sự nghiệp của mình, Diễm Hương vướng ồn ào thiếu trung thực khi kết hôn với người chồng đầu tiên nhưng lại ghi là độc thân khi đăng ký thi quốc tế. Đến năm 2015, cô lên xe hoa lần hai sau khi “đường ai nấy đi" với ông xã doanh nhân. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô vướng tin đồn ly hôn nhưng không lên tiếng chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU