Đi khắp thế giới 10 năm để chụp ảnh về mẹ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới, nhiếp ảnh gia người Bỉ Pascal Mannaerts đã đặt chân tới nhiều vùng đất trong 10 năm qua để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa về tình mẫu tử. Bộ ảnh có tên Moms of the world (tạm dịch: Những người mẹ trên thế giới).
Ảnh chụp mẹ con ở Sa Pa, VN	 /// Ảnh: parcheminsdailleurs.com Ảnh chụp mẹ con ở Sa Pa, VN - Ảnh: parcheminsdailleurs.com
Ảnh chụp mẹ con ở Sa Pa, VN
Ảnh: parcheminsdailleurs.com
Theo thông tin từ trang Business Insider hôm 9.5, Pascal Mannaerts phát hiện ra niềm đam mê với nhiếp ảnh từ khi còn là sinh viên. Mãi đến năm 2000, khi có cơ hội đến Ấn Độ, anh mới bắt đầu thực hiện dự án nhiếp ảnh ấp ủ trong hành trình vòng quanh thế giới. Chủ đề chụp ảnh mà anh hướng đến là tình mẫu tử, trong đó các bà mẹ là nhân vật chính. Các yếu tố về cảm xúc, không gian cũng được vận dụng tối đa để làm nên một bức ảnh hoàn hảo.
Tính đến nay, Pascal Mannaerts đã đặt chân đến khoảng 80 quốc gia, vùng lãnh thổ. Chia sẻ với Business Insider, anh cho biết những bức ảnh của mình có xu hướng “mở ra các cuộc đối thoại và khơi dậy cảm xúc, sự tò mò”. Qua lăng kính của mình, nhiếp ảnh gia người Bỉ đã mang đến những bức ảnh xúc động về tình cảm thiêng liêng của người mẹ dành cho con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU