Đêm nhạc Nguyễn Ánh 9

2
Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ có chủ đề Nguyễn Ánh 9 - Tình khúc chiều mưa (do VTV9 và Jet Studio thực hiện) sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 ngày 24.8.2013 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 (tiếp sóng trên kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài  phát thanh - truyền hình Lâm Đồng).

 Đêm nhạc Nguyễn Ánh 9 - ảnh 1
Các ca sĩ tham gia chương trình - Ảnh: jet studio

Đêm nhạc sẽ giới thiệu những ca khúc được yêu thích nhất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua giọng hát các ca sĩ: Elvis Phương, Thanh Long Bass, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Xuân Phú, Đức Tuấn, Lê Hiếu, Hồng Mơ, Ngọc Mai, Bích Hiền, Huy Luân, Thúy Huyền, Diệu Hiền, Thúy Hằng…

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuy can

tuy can

Xin chúc mừng đại thành công đến n/s Nguyễn Ánh 9 , người bạn từ buỗi thiếu thời cũa tôi nhé! Có vài ca sĩ rất gắn bó với nhạc cũa Nguyễn Ánh 9 mà tôi không thấy tên trong bài viết, như Hồng Hạnh , Quỳnh Lan và 5 Dòng Kẽ ./.
tuy can

tuy can

Nhạc cũa Nguyễn Ánh 9 là nhạc vũ trường , là nhạc nhãy , vì vậy vừa vui vừa tình tứ ( nhạc Rumba như Biệt Khúc , Tình Yêu Đến Trong Giã Từ ... ) hay sôi dông ( nhạc Jive như Xin như Làn Mây Trắng ... ) hay lãng mạn ( nhạc Slow Fox như Không , Cô Đơn ... ) ; n/s trẽ bây giờ , theo tôi , dường như chẵng ai viết được nhạc vũ trường như Nguyễn Ánh 9 , đa số chĩ viết nhạc chậm về chuyện yêu đương thế này thế kiacho các ca sĩ trẽ ham yêu sớm là nhiều nhất !!! hihihi ./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU