Đêm nhạc khởi động 'Tiếng hát mãi xanh' lần 5

0 Thanh Niên
Tiếng hát mãi xanh sẽ bước vào sinh nhật lần 5 bằng đêm nhạc Xuân rồi lại xuân với sự góp mặt của 'đại gia đình' thí sinh qua các mùa giải trước.
Tiếng hát mãi xanh sẽ bước vào sinh nhật lần 5 bằng đêm nhạc Xuân rồi lại xuân với sự góp mặt của 'đại gia đình' thí sinh qua các mùa giải trước.
Đêm nhạc khởi động 'Tiếng hát mãi xanh' lần 5 - ảnh 1Quán quân Tiếng hát mãi xanh 2012 Thái Thanh Hiệp - Ảnh: MayQ
Chương trình diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 20.3 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9). Tiếng hát mãi xanh đã khẳng định vị trí của mình trong lòng người yêu âm nhạc trung và cao niên 4 năm qua. Bước sang tuổi thứ 5, tinh thần Hát cho thỏa đam mê - Hát cho đời xanh mãi sẽ tiếp tục được khơi dậy và lan tỏa qua đêm nhạc. Chương trình còn đánh dấu bước thay đổi của cuộc thi về hình ảnh sân khấu theo hướng đơn giản nhưng hiện đại hơn.
Cũng trong đêm nhạc, những giọng hát mới sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc để chuẩn bị hành trang bước vào sân chơi lần 5.
Các ca khúc được chọn trình bày chương trình có: Em đã thấy mùa xuân chưa, Người tình ơi mơ gì, Như hoa mùa xuân, Vào hạ, Chiều hạ vàng, Phượng yêu, Thu ca, Nha Trang mùa thu lại về, Người tình mùa đông, Mùa xuân trên TP.HCM... Ban tổ chức dành tặng 1.000 vé mời cho khán giả. Đăng ký nhận vé tại Công ty truyền thông MayQ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU