Đêm nhạc Elvis Phương và những quán quân cuộc thi ca nhạc

1 Thanh Niên
Bài thánh ca buồn - chủ đề đêm nhạc Elvis Phương (ảnh) do Phòng trà Tiếng Xưa tổ chức, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 12.12 tại Sân khấu IDECAF - Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Khán giả sẽ có dịp thưởng thức những nhạc phẩm hay nhất qua tiếng hát Elvis Phương, được biên tập bởi đạo diễn - nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Và dĩ nhiên, đêm nhạc sẽ không thiếu ca khúc chủ đề: Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), bài hát gắn liền với sự nghiệp ca hát của nam danh ca Elvis Phương (dù anh không phải là ca sĩ đầu tiên thể hiện), bài hát anh từng chia sẻ rằng bất kể lưu diễn ở đâu, vào mùa nào cũng được người hâm mộ yêu cầu thể hiện nhiều nhất.
Ở tuổi ngoài 70, ca sĩ Elvis Phương thời gian gần đây “hoạt động” sôi nổi hơn khi vừa lập trang Facebook cá nhân (đầu tháng 11 này), chia sẻ các hoạt động biểu diễn và thu âm của mình cùng người mộ điệu. Anh cho biết, hiện anh đang cố gắng thu âm lại hết các bài hát của hai người bạn anh là nhạc sĩ Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Cang cùng những bài nổi tiếng của nhạc sĩ khác, những nhạc phẩm đã gắn liền với cuộc đời ca hát của Elvis Phương.
Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Lê Hoàng Nguyên - quán quân Người hát tình ca 2016, Phạm Phương - quán quân Tình Bolero 2019, Hoàng Đức Huy - quán quân Tiếng hát Doanh nhân 2015, Duy Long - á quân Ai sẽ thành sao mùa đầu tiên cùng Bảo Toàn, Như Ngọc, Mai Thanh Trúc, ban nhạc Sài Gòn Band cùng khách mời - doanh nhân Lâm Chí Thiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Tới

Bùi Tới

Rất hâm mộ giọng ca của anh nhưng tiếc là mình ko có điều kiện để đến thưởng thức và giao lưu cùng anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU