Đêm của những cái tên sáng chói

0 Thanh Niên Tuần San
Khác với những đêm hội khác của điện ảnh hay âm nhạc, đêm TIME 100 Gala diễn ra tuần qua ở New York trong không khí đặc biệt, không bởi sự màu mè của thời trang hay ánh đèn lấp lánh của thảm đỏ mà bởi sự tự hào toát lên trên từng gương mặt, từng nụ cười. Họ, cả những người nổi tiếng của giới showbiz và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn nhưng ít người nhận ra, được tạp chí TIME gọi là những người thay đổi thế giới.

Khác với những đêm hội khác của điện ảnh hay âm nhạc, đêm TIME 100 Gala diễn ra tuần qua ở New York trong không khí đặc biệt, không bởi sự màu mè của thời trang hay ánh đèn lấp lánh của thảm đỏ mà bởi sự tự hào toát lên trên từng gương mặt, từng nụ cười. Họ, cả những người nổi tiếng của giới showbiz và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn nhưng ít người nhận ra, được tạp chí TIME gọi là những người thay đổi thế giới.

Đêm của những cái tên sáng chói 1
Họ là những “gã khổng lồ” trong lĩnh vực mà họ đeo đuổi, cống hiến. Đó là cặp vợ chồng thường xuyên gây tranh cãi - rapper Kanye West và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashion. Đó là cô siêu mẫu Karlie Kloss vừa hoàn tất vai trò thiên thần của Hãng thời trang Victoria’s Secret. Đó là diễn viên trẻ tuổi Emma Watson nhưng tham gia tích cực các hoạt động xã hội của Liên Hiệp Quốc. Đó là nữ chính khách Pháp Marine Le Pen - người cho rằng sự có mặt tại TIME 100 Gala chính là bảo chứng cho thương hiệu chính trị mà bà đang tạo dựng.
Và họ là những người mà chỉ cần nhắc đến tên đã đủ gợi lên sự ngưỡng mộ như Giáo hoàng Francis, Thẩm phán Tòa tối cao Mỹ Ruth Bader Ginsburg hay chủ nhân giải Nobel Hòa bình Malala Yousafzai. Hay những con người lâu nay vẫn thầm lặng với con đường mình đã chọn như nhà hoạt động giáo dục Kira Orange Jones, người chống tham nhũng đến từ Nigeria Obiageli Ezekwesili...
Không giấu diếm sự hãnh diện khi đến với sự kiện thường niên này của TIME, nhà thiết kế Diane von Furstenberg - người không chỉ nổi tiếng với thương hiệu thời trang giá trị hơn 200 triệu USD mà còn với những hoạt động giúp phụ nữ khắp nơi khai phá tiềm năng, đã khiêm tốn chia sẻ: “Với tôi, vai trò của tôi trong thời trang là làm cho phụ nữ cảm thấy tự tin và nếu bạn tự tin, bạn sẽ toát ra vẻ đẹp của mình”. 
Đêm của những cái tên sáng chói 2
Đêm của những cái tên sáng chói 3
Đêm của những cái tên sáng chói 4
Đêm của những cái tên sáng chói 5
Đêm của những cái tên sáng chói 6Rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng có mặt tại đêm Gala - Ảnh: AFP, Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU