Đêm ballet

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Diễn ra lúc 20 giờ ngày 30.9 tại Nhà hát TP.HCM, A night of ballet sẽ giới thiệu một số tác phẩm ballet nổi tiếng đã được diễn thành công bởi đoàn ballet của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO).
Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement ///  Ảnh: HBSO Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement - Ảnh: HBSO
Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement
Ảnh: HBSO
Tác phẩm được chọn diễn trong phần 1 chương trình là vở ballet Carmen Suite với phần biên đạo của Alberto Alonso, được dàn dựng bởi NSND Kim Quy.
Ngoài ra, khán giả cũng được thưởng thức các trích đoạn trong những vở nhạc kịch nổi tiếng nhất của Bizet qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ: Hồng Vy, Phạm Trang, Trần Duy Linh, Duyên Huyền, Thu Hường, Thanh Minh, Khánh Ngọc… cùng hợp xướng và dàn nhạc giao hưởng HBSO, do nhạc trưởng Trần Nhật Minh chỉ huy.
Phần 2 của chương trình là tác phẩm ballet đương đại Dépaysement của biên đạo múa Julien Guérin, được dàn dựng tối giản nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế và cuốn hút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU