David Leitch - đạo diễn 'Deadpool 2' chỉ đạo phim mới của Sony

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Screen Rant, đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 và Atomic Blonde đã ký hợp đồng làm đạo diễn cho phim hành động kinh dị Bullet Train của Sony Pictures.
Đạo diễn David Leitch từng thực hiện nhiều dự án nổi tiếng /// Ảnh: Gettty Images Đạo diễn David Leitch từng thực hiện nhiều dự án nổi tiếng - Ảnh: Gettty Images
Đạo diễn David Leitch từng thực hiện nhiều dự án nổi tiếng
Ảnh: Gettty Images
Bullet Train của David Leitch có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Maria Beetle của tác giả Nhật Bản Kotaro Isaka. Thông tin từ Variety cho hay phim xoay quanh một nhóm sát thủ xảy ra mâu thuẫn trên một chuyến tàu ở Tokyo. Dự án này được mô tả có nhiều điểm tương đồng với tác phẩm hành động Speed của Keanu Reeves và Non-Stop, bộ phim kể về phi vụ phá án trên máy bay của Liam Neeson hồi năm 2014.
David Leitch - đạo diễn 'Deadpool 2' chỉ đạo phim mới của Sony - ảnh 1

Deadpool 2 do David Leitch đạo diễn thành công vang dội

Ảnh: Screen Rant

Bên cạnh chỉ đạo, David Leitch cũng tham gia viết kịch bản với Zak Olkewicz, đồng thời kiêm thêm vai trò sản xuất. Theo Hollywood Reporter, Sony đang hy vọng sẽ quay phim vào mùa thu này.
David Leitch có khởi đầu là một diễn viên đóng thế phim hành động ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Với vốn hiểu biết sâu rộng về cách thực hiện các cảnh quay đấu đá, anh dần trở thành người dàn dựng cảnh chiến đấu cho nhiều bộ phim thành công. Bước ngoặt trong sự nghiệp của David Leitch là khi anh trở thành đồng đạo diễn cho bộ phim John Wick (2014) và giúp tác phẩm gây tiếng vang trên toàn thế giới, đạt doanh thu phòng vé ấn tượng. Sau đó, David Leitch được nhiều người tin tưởng hợp tác. Đa phần những bộ phim của anh đều sở hữu yếu tố hài hước thú vị và độc đáo, kết hợp với những cảnh hành động mãn nhãn vốn là thế mạnh như Atomic BlondeDeadpool 2 hay Hobbs & Shaw. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU