Đào Thị Hà xin lỗi H'Hen Niê vì phát ngôn người dân tộc được cộng điểm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trong vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đào Thị Hà thẳng thắn chia sẻ trước giám khảo về phát ngôn người dân tộc thi hoa hậu được cộng điểm. Cô gửi lời xin lỗi đến H'Hen Niê vì sự cố này.
Đào Thị Hà khẳng định cô không cố tình 'đá xéo' H'Hen Niê /// Ảnh: BTC Đào Thị Hà khẳng định cô không cố tình 'đá xéo' H'Hen Niê - Ảnh: BTC
Đào Thị Hà khẳng định cô không cố tình 'đá xéo' H'Hen Niê
Ảnh: BTC
Tối 4.10, tập 1 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Với chủ đề Tôi dũng cảm, tập đầu tiên khắc họa diễn biến vòng sơ khảo phía Bắc, phía Nam và mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về hành trình chinh phục vương miện cao quý của các thí sinh, cùng những câu chuyện ý nghĩa đằng sau lý do đến với cuộc thi năm nay thông qua hai phần thi là trình diễn bikini và phỏng vấn.
Một tình huống bất ngờ xảy ra trong tập 1 chính là màn đối đáp giữa Đào Thị Hà và các giám khảo. Là gương mặt quen thuộc, từng vào Top 5 một cuộc thi nhan sắc lớn trước đó giúp người đẹp gốc Nghệ An nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, cô cũng vướng phải không ít ồn ào khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm. Tại vòng sơ khảo, giám khảo Samuel Hoàng thẳng thắn: “Em nghĩ thế nào khi từng nói người dân tộc thi hoa hậu cũng có cộng điểm". Sau đó, người đẹp trần tình: “Cách đây hai năm, em đã có một bình luận không hề có ác ý mà chỉ có ý chọc những bạn đăng status lên Facebook thôi".
Đào Thị Hà xin lỗi H'Hen Niê vì phát ngôn người dân tộc được cộng điểm - ảnh 1

Thúy Vân bị giám khảo nhắc nhở khi xuất hiện như một celeb tại cuộc thi

Ảnh: BTC

Đồng thời, Đào Thị Hà nói thêm: “Thực sự em rất cảm ơn anh khi anh nhắc lại vấn đề này. Em cũng có lời gửi đến chị H’Hen Niê, nếu thật sự những comment ấy khiến chị buồn lòng thì em gửi lời xin lỗi chân thành đến chị”. Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng: “Điều quan trọng không phải là xin lỗi H'Hen mà cần xin lỗi ban giám khảo, tại vì H'Hen có ngày hôm nay là nhờ vào công sức của ban giám khảo. Vì vậy khi bạn ấy nói như thế, H'Hen nghĩ ban giám khảo cũng rất buồn”. “Tôi hi vọng đây là suy nghĩ sau hai năm, khi em có suy nghĩ và trưởng thành nhiều hơn. Đó là hình ảnh của Đào Thị Hà mà tôi mong muốn em thay đổi", Samuel Hoàng dành lời khuyên.
Cũng trong tập 1, những màn hỏi đáp giữa các thí sinh và giám khảo được dư luận quan tâm. Đáng chú ý là phần xuất hiện của Thúy Vân. Trong phần thi bikini, cô được đánh giá không thu hút bằng đối thủ Nguyễn Diana. Sau đó, nữ thí sinh chia sẻ: “Khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”. Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân: “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.
Đào Thị Hà xin lỗi H'Hen Niê vì phát ngôn người dân tộc được cộng điểm - ảnh 2

Nguyễn Thị Thành khiến Vũ Thu Phương khó chịu khi từ chối nhắc đến sai lầm trong quá khứ

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, việc Thúy Vân cho photo riêng vào chụp hình khiến các giám khảo cảm thấy không hài lòng. Hoa hậu Hương Giang lên tiếng nhắc nhở: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb?”. Trước lời góp ý thẳng thắn này, Thúy Vân gửi lời xin lỗi đến giám khảo. Cô nói: “Mọi người trong ê-kíp của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức”. Trước lời giải thích này, Hương Giang thẳng thắn: “Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập”.
Thí sinh Nguyễn Thị Thành có màn đối đáp căng thẳng với các giám khảo. Khi được hỏi về những sai lầm trong quá khứ, học trò Phạm Hương xin phép không nhắc lại chuyện đã qua. Điều đó khiến Vũ Thu Phương cảm thấy không hài lòng. Nữ siêu mẫu lên tiếng: “Cái sai nó không quan trọng bằng cách em sửa sai. Em không muốn nhắc lại sai lầm. Ngày hôm nay, em đứng ở đây, chị cho em cơ hội để thừa nhận sai lầm một lần nữa trước rất nhiều người và em chưa cho thấy trái tim dũng cảm của em. Chị cảm thấy đáng tiếc cho em nếu như em vẫn tiếp tục lựa chọn thái độ sống như thế này".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Cuong

Trịnh Cuong

Qua bài báo thì Đào Thị Hà nói " Thực sự em rất cảm ơn anh ......và khiến chị buồn lòng thì em gửi lời xin lỗi chân thành đến chị”, Mình mạo muội nghĩ là bạn "nhận ra sai sót" và lên tiếng xin lỗi một cách " cảm ơn và chân thành" là dễ được chấp nhận từ Hoa hậu H’Hen Niê , và cũng hy vọng Ban giám khảo cũng sẽ "không buồn" phải không H’Hen Niê ? Chúc hai bạn và mọi người buổi tối cuối tuần vui vẽ, thư giãn Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU