Đạo diễn Thái Minh Nhiên 'thân mật' với Sĩ Thanh trên phim trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau phim điện ảnh Tao không xa mày, Thái Minh Nhiên tiếp tục cầm trịch bộ phim sitcom với sự tham gia của người bạn thân Hạnh Thúy, Long Đẹp Trai, Phi Phụng, Sĩ Thanh và các nghệ sĩ tên tuổi khác.
Thái Minh Nhiên tận tình thị phạm cho Sĩ Thanh cũng như các diễn viên trẻ về diễn xuất /// Ảnh: ĐPCC Thái Minh Nhiên tận tình thị phạm cho Sĩ Thanh cũng như các diễn viên trẻ về diễn xuất - Ảnh: ĐPCC
Thái Minh Nhiên tận tình thị phạm cho Sĩ Thanh cũng như các diễn viên trẻ về diễn xuất
Ảnh: ĐPCC
Dù bận rộn với những dự án nghệ thuật khác nhưng Hạnh Thúy vẫn dành thời gian để tham gia vai diễn trong bộ phim sitcom Nhà là nơi để về, hiện được phát sóng trên kênh VTV9. Nói về việc vì sao nhận lời tham gia bộ phim này dù khá kín lịch với những dự án nghệ thuật khác, Hạnh Thúy cho rằng đây không phải là mối quan hệ thân thiết với đạo diễn mà là chị thấy kịch bản hay, ý nghĩa, mang giá trị sâu sắc về gia đình nên hào hứng nhận lời. Mặt khác, nữ nghệ sĩ nổi tiếng cũng cho rằng Thái Minh Nhiên là một người em trong nghề làm việc vô cùng có tâm, chỉn chu từng chút một, đặc biệt là rất biết cách quan tâm đến nghệ sĩ, điều này giúp chị cảm thấy thoải mái khi hợp tác trong dự án này.
Đạo diễn Thái Minh Nhiên 'thân mật' với Sĩ Thanh trên phim trường - ảnh 1

Hạnh Thúy và Long Đẹp Trai trong sitcom Nhà là nơi để về

Ảnh: ĐPCC

Trong phim, Hạnh Thúy vào vai một người phụ nữ tài giỏi tên Phương, chị có chồng là Bảo do Long Đẹp Trai thủ vai. Vì thương mẹ là bà Mai (Phi Phụng) nên khi lập gia đình, chồng chị phải ở rể trong ngôi nhà cùng với em gái tên Thanh (Sĩ Thanh) và em rể Tuấn (Trần Anh Huy). Tuy có gia đình riêng nhưng các con đều nghe lời mẹ của mình. Vì bà Mai bị chồng ruồng bỏ, phải tự tay nuôi lớn hai đứa con gái, chính vì vậy mà bà ý thức sự quan trọng của đồng tiền và nghi ngờ sự chung thủy của đàn ông. Vì áp lực tự nuôi con, bà rất coi trọng tiền bạc kể cả việc ở nhà của bà các con rể đều phải đóng tiền như ở trọ, khiến gia đình có nhiều điều bất hòa. Và trong thâm tâm từng đứa con gái, con rể và cả đứa cháu là con của Phương và Bảo đều mong muốn thoát khỏi ngôi nhà này khi có thể. Cũng chính vì những mắc xích này mà nhiều vấn đề xảy ra trong ngôi nhà của bà Mai khiến những tình huống dở khóc, dở cười xảy ra. Dù bộ phim không quá nhiều nhân vật nhưng lôi cuốn khán giả ngay từ những tập đầu tiên.
Thái Minh Nhiên xuất thân từ một diễn viên rồi bén duyên với vai trò đạo diễn nên rất hiểu tâm lý diễn viên. Tham gia trong bộ phim này, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy và Sĩ Thanh là cặp đôi vợ chồng trong phim cho biết vô cùng thoải mái khi làm việc với nam đạo diễn trẻ, đoàn phim luôn có những tiếng cười như người nhà chứ không bị áp lực bởi tâm lý nhân vật. Trên phim trường, Thái Minh Nhiên tận tình thị phạm cho Sĩ Thanh cũng như các diễn viên trẻ về diễn xuất, bên cạnh đó anh góp ý về tâm lý nhân vật giúp các diễn viên tự tin hơn trước các phân đoạn khó.
Sau bộ phim này, Thái Minh Nhiên tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn trong một bộ phim dài tập khác và chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh mới vào năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU