Đạo diễn 'Song Lang' nhận giải đạo diễn xuất sắc tại Liên hoan phim Bắc Kinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với bộ phim điện ảnh đầu tay Song Lang, đạo diễn Leon Quang Lê vừa được vinh danh tại Liên hoan phim (LHP) Bắc Kinh.
Đạo diễn Leon Quang Lê ngoài công việc đạo diễn, anh còn là vũ công nhạc kịch tại New York (Mỹ) /// Ảnh: FBNV Đạo diễn Leon Quang Lê ngoài công việc đạo diễn, anh còn là vũ công nhạc kịch tại New York (Mỹ) - Ảnh: FBNV
Đạo diễn Leon Quang Lê ngoài công việc đạo diễn, anh còn là vũ công nhạc kịch tại New York (Mỹ)
Ảnh: FBNV
Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nằm trong hạng mục Forward Futer dành cho các đạo diễn với phim điện ảnh đầu tay. Trước đó vào tháng 3, đạo diễn Việt kiều này cũng được vinh danh ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc tại LHP châu Á Sharm El-Sheikh lần thứ 3 tổ chức tại Ai Cập.
Theo chia sẻ của Leon Quang Lê, anh đang bận rộn với những kế hoạch đưa Song Lang tham dự các LHP Quốc tế. Và gần nhất chính là LHP châu Á sẽ diễn ra vào tháng 5.2019 tại Los Angeles (Mỹ).
Song Lang là bộ phim có nội dung về cuộc đời của những kép hát cải lương với những mối quan hệ về tình người mang đậm tính nhân văn. Bộ phim sau khi được công chiếu đã tạo được tiếng vang và mang về cho diễn viên chính Liên Bỉnh Phát giải thưởng Viên ngọc quý tại LHP Quốc tế Tokyo 2018.
Leon Quang Lê hiện sinh sống tại New York (Mỹ) và là diễn viên sân khấu kịch Broadway. Ngoài công việc đạo diễn, vũ công nhạc kịch, anh còn là nhiếp ảnh chụp hình cho nhiều công ty thời trang ở New York.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU