Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng về đâu sau khi rời VTV3?

0 Thanh Niên Online
(iHay) Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã không xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Đồ Rê Mí 2015 vào chiều 15.6 tại Hà Nội.

(iHay) Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã không xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Đồ Rê Mí 2015 vừa diễn ra vào chiều qua (15.6) tại Hà Nội. Nhà báo Nguyễn Tùng Chi - Phó trưởng Ban giải trí và thông tin kinh tế (VTV3) - Đài Truyền hình Việt Nam cho biết anh đã chính thức rời VTV3 từ ngày 1.6.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng về đâu sau khi rời VTV3?  - ảnh 1Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trong buổi họp báo giới thiệu một chương trình của VTV3 - Ảnh: VTV

Chương trình Đồ Rê Mí được sản xuất từ năm 2007, bắt đầu từ ý tưởng của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Trong suốt nhiều năm qua, anh luôn giữ vai trò đạo diễn của chương trình này. Tuy nhiên, đến năm nay, Lại Bắc Hải Đăng sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vị trí này mà thay anh là một đạo diễn khác. Theo chia sẻ của nhà báo Nguyễn Tùng Chi, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã chuyển về công tác tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế) nên không tiếp tục tham gia làm đạo diễn của chương trình Đồ Rê Mí.

Dù vậy, Lại Bắc Hải Đăng sẽ vẫn xuất hiện trong chương trình với vai trò giám khảo. Giải thích về điều này, nhà báo Tùng Chi cho hay do đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, được tiếp xúc trực tiếp với các em nhỏ, hiểu rõ tính cách của các em, nên vị trí này là hoàn toàn phù hợp với anh.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng về đâu sau khi rời VTV3?  - ảnh 212 thí sinh được tuyển chọn tham gia vào chương trình Đồ Rê Mí 2015 - Ảnh: VTV

Chương trình Đồ Rê Mí 2015 gồm 12 chương trình, chia làm 2 vòng. Vòng 1 với sự tham gia của 12 thí sinh. được chia thành 3 đội Đồ, Rê và Mí. Phần thi của các đội năm nay sẽ dành để tôn vinh 3 nhạc sĩ là nhạc sĩ Phạm Tuyên, cố nhạc sĩ Hàn Ngọc  Bích và cố nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. Kết thúc vòng 1 sẽ chỉ còn lại 6 bạn nhỏ đi tiếp vào vòng 2. Vòng 2 gồm 5 chương trình truyền hình trực tiếp với những chủ đề và thể loại khác nhau để các bạn nhỏ thử sức như: ca khúc tự chọn, ca khúc mang âm hưởng dân gian, ca khúc quốc tế…

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, ca sĩ-nhạc sĩ Phương Uyên, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh, ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách. Người dẫn chương trình, trò chuyện cùng các thí sinh cũng như dẫn dắt các khán giả nhỏ tuổi là MC Ốc Thanh Vân.  

Đồ Rê Mí 2015 được tổ chức ghi hình tại Trung tâm Thể dục thể thao Tây Hồ (Hà Nội) và chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ năm hằng tuần, từ 18.6 đến 3.9 trên kênh VTV6. Bạn nhỏ giành giải Quán quân sẽ được nhận phần thưởng là 100 triệu đồng và một chuyến du lịch Hàn Quốc.

Ngọc An

>> VTV nhận lỗi vụ 'vợ chồng hát rong'
>> Bật mí chuyện tình của 'vợ chồng hát rong trên sân khấu Sao Mai Điểm Hẹn'
>> Dân mạng “dậy sóng” về vợ chồng hát rong trong Điều ước thứ 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU