Đạo diễn Khương Dừa thông báo ngừng casting ‘Giọng ải giọng ai’ do dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn Khương Dừa thông báo ngừng việc casting (tuyển thí sinh) chương trình Giọng ải giọng ai do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
 
Khương Dừa thông báo ngừng casting 'Giọng ải giọng ai' do lo ngại nhiễm Covid-19 /// Ảnh: Chụp màn hình Khương Dừa thông báo ngừng casting 'Giọng ải giọng ai' do lo ngại nhiễm Covid-19 - Ảnh: Chụp màn hình
Khương Dừa thông báo ngừng casting 'Giọng ải giọng ai' do lo ngại nhiễm Covid-19
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Khương Dừa thu hút sự quan tâm của công chúng khi đăng video với nhan đề: Tạm ngưng casting Giọng ải giọng ai mùa 5 ngày 13, 14, 15.3.2020 vì dịch bệnh, mong quý khán giả thông cảm ạ. Trong video kéo dài hơn 11 phút, nam đạo diễn lần lượt tiết lộ lý do cũng như cảm nhận của anh trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.
Chia sẻ về sự việc, Khương Dừa cho biết: “Chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 dự kiến casting nhưng mới đây tôi đã cho tạm ngưng. Lý do như quý vị cũng biết là tình hình dịch Covid-19 phức tạp, số ca nhiễm ở Việt Nam đang tăng liên tục nên tôi thấy không an toàn. Giọng ải giọng ai có thí sinh rất đông, mỗi ngày từ 700 - 1.000 người. Khi đi casting, mọi người thường giao lưu, nói chuyện với nhau, tập trung chỗ đông người như vậy thì rất nguy hiểm. Lỡ xui rủi có một người bị bệnh, sẽ lây cho 700 - 1.000 người đó”.
Ngoài ra, đạo diễn Khương Dừa cũng tiết lộ việc casting đã được thông báo tạm hoãn từ ngày 11.3 ngay trên trang truyền thông của chương trình. Tuy nhiên, mong muốn an toàn và cảnh báo các thí sinh ở khu vực ngoài TP.HCM nên nam nghệ sĩ quyết định thực hiện video đăng tải trên cả Facebook và YouTube. Trước sự việc, Khương Dừa cũng bày tỏ tiếc nuối khi đã chuẩn bị chu đáo cho chương trình nhưng vẫn phải ngừng casting.
Bên cạnh đó, Khương Dừa cũng khẳng định phía ekip sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dịch Covid-19 đến khi ổn định mới casting trở lại. Dự kiến, quá trình truyển chọn người chơi sẽ diễn ra vào tháng 4.2020. Nam đạo diễn hy vọng mọi người thông cảm, đặc biệt là những thí sinh yêu mến chương trình, đang có quyết định tham gia mùa 5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU