Đạo diễn Hàn kiên quyết ly hôn vợ để cưới tình trẻ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

OSEN cho biết dù bị tòa án bác bỏ đơn ly hôn, nhưng đạo diễn Hong Sang Soo đã gửi đơn lần nữa. Động thái này của ông được xem là để nhanh chóng chấm dứt quan hệ với vợ cũ và tái hôn với Kim Min Hee.
Bất chấp sự phản đối của gia đình, người hâm mộ, công chúng, đạo diễn Hong Sang Soo và bạn gái kém 21 tuổi vẫn quyết tâm đến với nhau /// ẢNH: GETTY/AFP Bất chấp sự phản đối của gia đình, người hâm mộ, công chúng, đạo diễn Hong Sang Soo và bạn gái kém 21 tuổi vẫn quyết tâm đến với nhau - ẢNH: GETTY/AFP
Bất chấp sự phản đối của gia đình, người hâm mộ, công chúng, đạo diễn Hong Sang Soo và bạn gái kém 21 tuổi vẫn quyết tâm đến với nhau
ẢNH: GETTY/AFP
Theo OSEN, nhà làm phim Hong Sang Soo mới đây đã một lần nữa đệ đơn ly hôn vợ (gọi tắt là A). Được biết, hồi tháng 11.2016, ông đã từng nộp đơn yêu cầu tương tự sau khi công khai chuyện ngoại tình với người đẹp Kim Min Hee. Tuy nhiên, bà A đã bảy lần từ chối các thủ tục ly hôn của chồng để bảo vệ gia đình của mình. Kết quả là vào ngày 18.7 vừa qua, tòa án tối cao đã đưa ra phán quyết bác bỏ yêu cầu ly hôn của phía đạo diễn.
Chưa đến 1 tuần sau quyết định của tòa, thì vào ngày 23.7, Hong Sang Soo đã ngay lập tức đệ đơn ly dị một lần nữa. Việc ông thể hiện rõ mong muốn đường ai nấy đi với người vợ từng chung sống hơn 30 năm với mình chỉ vì người tình trẻ tuổi khiến dư luận bức xúc.
Đạo diễn Hàn kiên quyết ly hôn vợ để cưới tình trẻ - ảnh 1
Hong Sang Soo và Kim Min Hee là niềm tự hào của phim ảnh Hàn Quốc tại thị trường quốc tế dù có đời tư phức tạp  
ẢNH: OSEN, GETTY/AFP
Đây không phải là lần đầu tiên Hong Sang Soo và Kim Min Hee được đồn thổi là đang chuẩn bị kết hôn. Kể từ khi thừa nhận quan hệ vào giữa năm 2016, họ từng nhiều lần xuất hiện trên các mặt báo với nghi vấn bí mật đám cưới.
Hong Sang Soo và Kim Min Hee là cặp đôi đạo diễn - diễn viên đầy thị phi của giới giải trí xứ kim chi. Cả hai phát triển tình cảm qua lần hợp tác trong Right Now, Wrong Then vào năm 2015 và từng bước công khai mối quan hệ ngoài luồng của mình bất chấp nhà làm phim đã có gia đình. Kể từ đó, minh tinh sinh năm 1982 trở thành nàng thơ của người tình hơn 21 tuổi. Họ “song kiếm hợp bích” ăn ý qua các phim On the beach at night alone, The day after. Thậm chí, cô nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Berlin nhờ vai diễn trong On the beach at night alone.
Cả hai cũng thường được mời đến các liên hoan phim ảnh, lễ trao giải quốc tế danh giá. Mới đây, Hong Sang Soo và Kim Min Hee được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ mời vào hội đồng chấm giải Oscar 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mty

Mty

Khi yêu củ ấu cũng tròn , khi ghét bồ hòn cũng méo- Ông Bà ta nói phải lắm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU