Daniel Craig cân nhắc về việc tiếp tục đóng vai James Bond

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Daniel Craig dường như rất biết cách khiến người hâm mộ mình “mất ăn mất ngủ” khi liên tiếp thay đổi ý định về khả năng anh có tiếp tục sắm vai điệp viên 007 thêm một tập nữa hay không , theo Cinema Blend.
Daniel Craig lại thay đổi suy nghĩ về việc đóng James Bond /// Ảnh: AFP Daniel Craig lại thay đổi suy nghĩ về việc đóng James Bond - Ảnh: AFP
Daniel Craig lại thay đổi suy nghĩ về việc đóng James Bond
Ảnh: AFP
Sau một thời gian gây xào xáo cho cộng đồng những người yêu mến sê ri Điệp viên 007 khi tuyên bố chỉ đóng phim vì tiền hay thậm chí thà cứa cổ tay nếu tiếp tục hóa thân vào vai điệp viên huyền thoại, thì dường như Daniel Craig lại đang thay đổi suy nghĩ khi bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm công việc này.
Có mặt tại sự kiện New York Comics Con vào cuối tuần qua, nam diễn viên 48 tuổi đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi nói rằng: “Tôi đã có công việc tuyệt vời nhất khi vào vai điệp viên James Bond. Những điều tôi có được sau khi cộng tác với phim thật không còn gì bằng”.
“Tôi sẽ làm nó miễn là tôi vẫn yêu thích. Nếu tôi ngừng công việc này lại thì đây sẽ là một sự bỏ lỡ đầy tiếc nuối”, nam diễn viên khẳng định.
Chia sẻ này của Daniel Craig tới chỉ sau ít ngày khi Giám đốc sản xuất cấp cao 4 phần phim James Bond gần đây nhất là Callum McDougall đưa ra tuyên bố Daniel Craig vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho phim: “Chúng tôi yêu anh ấy và chúng tôi yêu cả việc Daniel trở lại đóng James Bond”.
Để thể hiện tấm chân tình và sự mong mỏi việc quay trở lại của Daniel Craig, các nhà sản xuất loạt phim hành động đình đám này thậm chí còn đề nghị mức cát sê 150 triệu USD để nam diễn viên đóng hai tập tiếp theo. Nếu Daniel đồng ý, đây sẽ là một trong những thương vụ đắt giá nhất mọi thời đại.
Daniel Craig cân nhắc về việc tiếp tục đóng vai James Bond - ảnh 1
Đạo diễn Sam Mendes (phải) , người chỉ đạo 2 phần phim Bond trước đó đã tuyên bố rút lui khỏi dự án tiếp theo.
Ảnh: AFP
Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa có gì thật sự chắc chắn. Dù đã được lên kế hoạch thực hiện từ lâu nhưng phần phim thứ 25 của Điệp viên 007 đang phải hứng chịu sự “chảy máu lực lượng” nghiêm trọng khi không những nam diễn viên chính đòi rời phim mà ngay cả đạo diễn Sam Mendes, người đứng sau thành công của hai tập Spectre Skyfall cũng tuyên bố không hợp tác với nhà sản xuất nữa.
Nếu như Daniel Craig thật sự không tham gia thì nhiều khả năng, nam diễn viên người Anh Tom Hiddleston sẽ là người thay thế. Tuy nhiên, vị trí đạo diễn vẫn là một dấu hỏi lớn chưa có lời đáp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU