Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi một số nghệ sĩ khác bị kẹt dịch Covid – 19 tại Việt Nam thì danh hài Vân Sơn lại “mắc nạn” tại Mỹ. Nhờ vậy, gia đình anh đã có khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau được anh khoe với người hâm mộ.
 
Những  hình ảnh thật hạnh phúc ấm áp của gia đình Vân Sơn được anh chia sẻ /// Ảnh: NVCC Những hình ảnh thật hạnh phúc ấm áp của gia đình Vân Sơn được anh chia sẻ - Ảnh: NVCC
Những hình ảnh thật hạnh phúc ấm áp của gia đình Vân Sơn được anh chia sẻ
Ảnh: NVCC
Tại Việt Nam, danh hài Vân Sơn có rất nhiều công việc: Ông mở quán ăn trên đường Võ Văn Tần (Q.3, TP.HCM), mở sân khấu The VShow để tạo đất diễn cho anh em nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật và chương trình Vân Sơn du ký của anh  rất hot trên Youtube.
Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ - ảnh 1

Danh hài vô cùng hạnh phúc với những gì anh đang có

Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ - ảnh 2

Các con đều đã lớn khôn

Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ - ảnh 3

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc để Vân Sơn an tâm lao động nghệ thuật

Ảnh: NVCC

Làm chương trình Vân Sơn du ký vô cùng bận rộn khiến anh ít có thời gian dành cho gia đình, Vân Sơn kể lại: “Làm chương trình du ký này Vân Sơn cũng khổ lắm. Hôm nay ở Kiên Giang, mai đến Quảng Ngãi, rồi ngày tới đi Phú Yên. Lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, ê kíp của Vân Sơn miệng thì phải đeo khẩu trang, khi ghi hình thì tháo ra quay, quay xong đeo lại, cứ che, tháo rồi che... hoài, mệt nghỉ luôn. Vừa qua Vân Sơn cùng êkip vừa cho ‘lên sóng’ tập 17 tại tỉnh Bạc Liêu với những khung hình bắt mắt lắm. Hy vọng Vân Sơn du ký sẽ sớm hoàn thành các tập ở 63 tỉnh thành của Việt Nam”.
Tuy nhiên, vừa trở về thăm nhà ở Mỹ là anh bị kẹt không quay lại được Việt Nam do “mắc dịch” Covid – 19. Tuy nhiên, anh cũng thấy thoải mái vì lại có thời gian dành cho vợ con. Theo danh hài Vân Sơn: “Đây là khoảng đáng ghi nhớ nhất trong đời. Thường thì mùa lễ tết Vân Sơn phải đi trình diễn xa nhà... Nhưng năm nay "nhờ con Dzịch dzật " nên Vân Sơn có nhiều buổi ăn tối vô cùng ấm áp với gia đình".
Danh hài Vân Sơn cũng chia sẻ hình ảnh các con đã lớn khôn bên cạnh hai vợ chồng. Anh tâm sự: "20 năm trước là thời mình ẵm mình bồng nó trên tay. Giờ đến thời tụi nhỏ nó bồng nó ẵm lại mình. Không biết 20 năm nữa sẽ như thế nào. Vui ơi là vui, vui mà muốn rơi nước mắt.....
Danh hài Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, tại Sài Gòn. Anh sinh ra trong trong một gia đình có rất nhiều người thân thiết gắn bó với nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Anh của Vân Sơn là nghệ sĩ Nguyễn Dương, cùng chị dâu là nghệ sĩ Thu Tuyết, ngoài ra Vân Sơn còn có một người cậu ruột là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, cùng hai người em họ là diễn viên Johnny Tri Nguyen và đạo diễn Charlie Nguyen. Vì vậy với tình yêu quê hương, danh hài Vân Sơn cũng là một trong những nghệ sĩ hải ngoại về Việt Nam tìm cơ hội đầu tư sớm nhất và rất thành công tại quê nhà.
Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ - ảnh 4

Cậu út mới ngày nào còn ẵm bồng giờ đã trở thành một thanh niên

Danh hài Vân Sơn khoe ảnh 'đoàn tụ' gia đình ở Mỹ - ảnh 5

"20 năm trước là thời mình ẵm mình bồng nó trên tay... Giờ đến thời tụi nhỏ nó bồng, nó ẵm lại mình", danh hài Vân Sơn chia sẻ

Ảnh: NVCC

Trước đây, khi cậu trai út tròn 21 tuổi, Vân Sơn cũng từng đăng hình ảnh với lời tâm sự cảm động: "Sinh nhật 21 của thằng út Michael. Mới ngày nào còn pha sữa cho nó bú đây, mà hôm nay đã khui bia cho nó uống. Sinh nhật trong mùa dịch nên không có bánh kem, đèn cầy, con chỉ muốn ba mẹ làm cho con tô bún bò xào. Tuy đơn giản nhưng đong đầy, tràn ngập tình yêu thương gia đình. Ba chúc con trước thành người tốt rồi thành tài, thành đạt, thành danh sau con nhé. Vui mừng tràn ngấn lệ. Happy Birthday My Son. I'll Always Love You!".
Được biết, danh hài Vân Sơn hiện có hai người con trai, bà xã anh thì ở phía sau làm hậu phương vững chắc để anh làm nghề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Bình

Thái Bình

Chúc anh Vân Sơn luôn mạnh khỏe gia đình luôn mãi mãi vui vẻ đón Tết ấm áp và hạnh phúc
Minh Nhật

Minh Nhật

Chúc mừng danh hài Vân Sơn
Chúc

Chúc

Gia đình quá hoàn hảo
BOX

BOX

Chuỗi chương trình Vân Sơn du ký rất hay và ý nghĩa. Mình xem mà mê chú Vân Sơn nhiều hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU