Danh hài Tam Thanh thú nhận mê cờ bạc đến trắng tay, phải ly dị vợ

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bỏ qua mọi điều tiếng về việc chênh lệch 20 tuổi để kết hôn, nhưng Tam Thanh - Ngọc Phú lại 'đường ai nấy đi' vì nam danh hài mê cờ bạc đến mức phải bán nhà trả nợ.
Danh hài Tam Thanh lần đầu thú nhận mê cờ bạc đến trắng tay, phải bán nhà, ly dị vợ trẻ /// Ảnh: BTC Danh hài Tam Thanh lần đầu thú nhận mê cờ bạc đến trắng tay, phải bán nhà, ly dị vợ trẻ - Ảnh: BTC
Danh hài Tam Thanh lần đầu thú nhận mê cờ bạc đến trắng tay, phải bán nhà, ly dị vợ trẻ
Ảnh: BTC
Tam Thanh - Ngọc Phú là cặp diễn viên nổi tiếng trên các sân khấu hài kịch miền Nam. Thời hoàng kim cả hai dành hết thời gian gắn bó với khán giả nên đi đến đâu họ cũng được mọi người yêu quý. Năm 2005, hai vợ chồng quyết định sống thử, đến 2010, cả hai kết hôn trong sự hoài nghi của dư luận bởi thời điểm đó, nam danh hài hơn vợ đến 20 tuổi. Sau khi nên duyên vợ chồng, Ngọc Phú lui về chăm sóc gia đình, hỗ trợ công việc cho chồng. Chính khoảng cách tuổi tác khiến cuộc sống hôn nhân của cả hai gặp không ít sóng gió.

Bị phản đối hôn nhân

Tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Tam Thanh thừa nhận sự cách biệt đến 20 tuổi là nguyên nhân khiến tình yêu của họ gặp nhiều sự phản đối, cấm cản từ gia đình. Anh tâm sự: “Lúc đó, tôi bị áp lực về gia đình của Phú nhiều lắm. Thế nhưng vì rất yêu Phú, nên tôi chưa bao giờ nao núng hay nghĩ mình phải dừng lại”.
Về phần mình, Ngọc Phú tâm sự: “Chỉ có chị gái của tôi là người cương quyết phản đối đến cùng. Vì tôi là em út, nên chị rất thương tôi. Chị còn hay bảo tôi không được cưới vì người đã có nhiều đời vợ, mà còn lớn hơn tôi như thế thì liệu có hạnh phúc hay không. Ngày đám cưới, chị cũng không tham dự”.
Bất chấp mọi điều tiếng để kết hôn, song chính máu cờ bạc khiến nam danh hài suýt mất vợ. Anh cay đắng thú nhận: “Sau khi cưới xong, tôi vẫn làm ăn đàng hoàng, nhưng máu cờ bạc lại không thể bỏ được. Còn tiền là chơi, hết tiền mới thôi, chứ không hề nghĩ đến người kế bên. Tôi mải mê ăn chơi, đến khi con gái đầu ra đời, tôi vẫn còn ăn chơi”.
Nam nghệ sĩ cho biết cũng vì vậy mà hai vợ chồng hay to tiếng với nhau. Những lúc như vậy, anh xách đồ bỏ đi, con gái cũng đi theo ba. “Khi bỏ đi nhậu nhẹt, chơi bời xong xuôi, về nằm xuống mới nhớ tới vợ con mình. Nhiều lần bỏ đi rồi quay về như vậy, nhưng tôi vẫn tính nào tật nấy, đến mức phải bán 2 căn nhà bên quận 8 vì ăn chơi”, nam danh hài nói thêm.
Danh hài Tam Thanh thú nhận mê cờ bạc đến trắng tay, phải ly dị vợ - ảnh 1

Ngọc Phú trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi chồng nghiện cờ bạc

Ảnh: BTC

Cờ bạc trắng tay, vợ ly dị

Tam Thanh cho biết đỉnh điểm của sự việc là khi Ngọc Phú cương quyết ly hôn vì không khuyên ngăn được mình. Thời điểm đó, anh bắt đầu nghĩ đến người vợ ở nhà vốn là con gái cưng, giờ đi lấy mình lại phải chịu nhiều thiệt thòi, khiến anh nhận ra mình đã sai.
Nam nghệ sĩ nghẹn ngào kể lại: “Tôi hối hận nhưng đã muộn. Phú nhất quyết ra tòa ly dị”. “Tôi tự thu mình, không đăng chuyện buồn lên Facebook, không gọi về nhà và chấp nhận mọi chuyện dù có cay đắng thế nào. Vì lúc vui, hạnh phúc chỉ mình hưởng, nhưng tại sao đến khi đau khổ thì lại bắt những người xung quanh phải hứng chịu những cảm giác đó cùng mình. Đã chấp nhận bỏ gia đình, bỏ hết dư luận để theo anh, mà không được gì hết. Thậm chí ngôi nhà tự gầy dựng mà anh Thanh lại ham bài bạc, bán hết để trả nợ. Đã thế, lúc vợ chồng giận nhau, chưa bao giờ tôi bỏ ra ngoài, mà người xách gói bỏ đi lại chính là anh Thanh”, cô nói.
Ngọc Phú cũng nghẹn ngào bật khóc khi tiết lộ, mỗi lần cãi nhau thường vào dịp lễ, tết. Nhìn nhà nhà đoàn viên còn gia đình mình lại ly tán khiến cô rất tủi thân.
Sau khi ly hôn, Tam Thanh mới nhắn tin cho Ngọc Phú để xin cô cho anh được làm cha, làm chồng và làm một người tử tế. Nam danh hài cho biết vợ rất thương anh, chấp nhận tha thứ cho những sai lầm trước đây nhưng trong lòng vẫn rất giận vì những tổn thương đã qua. Đến tận thời điểm Ngọc Phú mang bầu thêm cậu con trai thì cặp đôi mới chính thức kết hôn lại. Nhắc lại câu chuyện này, Ngọc Phú chia sẻ: “Anh Thanh rất nóng và cục tính, khi anh ấy sai mà tôi quát thì sẽ đụng đến tự ái của anh. Cho nên tôi luôn kìm nén lại và khuyên ngăn anh. Nói xong thì từ từ anh sẽ thấm. Và anh sẽ dùng hành động để chứng tỏ với tôi”.
Về phần mình, Tam Thanh cũng hiểu ra mọi chuyện. Nam nghệ sĩ hứa với vợ sẽ không bao giờ cờ bạc nữa. Vì thế, cuộc sống của cả hai sau đó trở nên bình yên hơn. Đặc biệt, nghĩ đến tất cả những gì mà vợ đã hi sinh cho mình và con, nam danh hài tự nhủ phải luôn tôn trọng vợ: “Tôi không hứa bằng nhang bằng đèn, tôi không hứa bằng lời nói nhưng hứa bằng cả trái tim của một người đàn ông. Đặc biệt, khi con trai ra đời, tôi nghĩ sau này mình sẽ để lại gì cho tụi nó. Vì thế tôi quyết định từ bỏ việc ăn chơi, cờ bạc”.
Trước những chia sẻ này, Ốc Thanh Vân xúc động cho biết những biến cố mà “cặp đũa lệch” đã trải qua là những điều vô cùng quý giá cho niềm hạnh phúc của họ ở hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hùng

Lê Hùng

Ly dị rồi thì đừng bao giờ quay lại. Giống như gã nghiện rượu, lúc tỉnh thì miệng vợ con, lúc say thì đánh vợ con, bán nhà. Khi nào mua lại được nhà thì hãy nói quay lại
Lê Long

Lê Long

Đungbao giờ quay lại với những tên nghiện ngập cờ bạc này.
Tèo Nguyễn

Tèo Nguyễn

Danh hài à? Có lạm dụng danh hiệu cao quý này quá ko?
H.Son

H.Son

Mình cũng giống bạn. Bữa nay báo đăng mình mới biết người này là danh hài..đúng là hài thật.
bình bình

bình bình

danh hải mà tôi sống đến 40 tuổi rồi giờ mới nhìn thấy mặt ông này, ai đặt cho ông này cái tên danh hài vậy?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU