Danh hài Mỹ Bill Cosby bị bác đơn xin ân xá

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội đồng ân xá bang Pennsylvania đã từ chối đơn xin ân xá của danh hài Mỹ Bill Cosby, theo The Guardian.
Bill Cosby đang thụ án 10 năm tù giam vì tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng 17 năm trước /// ẢNH: PEOPLE Bill Cosby đang thụ án 10 năm tù giam vì tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng 17 năm trước - ẢNH: PEOPLE
Bill Cosby đang thụ án 10 năm tù giam vì tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng 17 năm trước
ẢNH: PEOPLE
Bill Cosby nhận mức án tù 10 năm vì tội đánh thuốc mê và tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng ở ngoại ô Philadelphia (Mỹ) 17 năm trước. Laura Treaster, phát ngôn viên của hội đồng ân xá bang Pennsylvania, xác nhận quyết định đưa ra vào ngày 11.5 và được Nicole Weisensee Egan - nhà báo kiêm tác giả cuốn sách Chasing Cosby-The Downfall of America’s Dad, thông báo lần đầu tiên vào ngày 27.5 trên trang Facebook của cô.
Người phát ngôn của Bill Cosby - Andrew Wyatt cho biết danh hài Mỹ cũng dự kiến kết quả đơn xin ân xá bị từ chối: “Chúng tôi biết trước đơn xin của ông ấy bị từ chối. Bill gọi cho tôi và nói rằng nếu ông không tham gia khóa học điều trị cho những kẻ săn mồi hung bạo qua đường tình dục, ông sẽ bị bác đơn”.
Danh hài Mỹ Bill Cosby bị bác đơn xin ân xá - ảnh 1

Nicole Weisensee Egan, nhà báo kiêm tác giả cuốn sách Chasing Cosby-The Downfall of America’s Dad

ẢNH: P.I

Bill Cosby, hiện 84 tuổi, đủ điều kiện để xin được ân xá vào ngày 25.9 tới sau khi đã ngồi tù tối thiểu 3 năm. Ông bị kết án 10 năm tù giam vào ngày 25.9.2018 và bị coi là kẻ săn mồi bạo lực tình dục.
Laura Treaster cho biết hội đồng ân xá bang Pennsylvania sẽ không xem xét ân xá cho Bill Cosby trừ khi ông hoàn thành khóa học điều trị cho những kẻ săn mồi hung bạo qua đường tình dục và duy trì một hồ sơ hạnh kiểm rõ ràng. Cô cho biết khuyến cáo tiêu cực của Bộ Cải chính và hồ sơ hạnh kiểm trong tù của Bill Cosby không phải là thông tin công khai.
Danh hài Bill Cosby được yêu mến một thời với biệt danh “Bố già của nước Mỹ” đã thụ án trong trại cải huấn tiểu bang tại Phoenix, ngoại ô Philadelphia, bang Pennsylvania. Bill Cosby từng có một phiên điều trần trước tòa án tối cao Pennsylvania vào tháng 12.2020 về việc kháng cáo bản án của mình. Tòa án vẫn chưa ra phán quyết và chưa có bất kỳ thông báo nào.

Bill Cosby bị kết án 3 - 10 năm tù vì tấn công tình dục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU