Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là người đã đồng hành suốt hai mùa Người kể chuyện tình, đến mùa thứ 3, danh ca Phương Dung vẫn không khỏi xúc động khi cho biết đã rất nhiều lần rơi nước mắt ở các phần thi đầy tâm huyết của các thí sinh.
Danh ca Phương Dung (giữa) cùng Thái Châu và đạo diễn dàn dựng Huỳnh Phúc Thanh Nhân /// ẢNH: HOÀNG KHÔI Danh ca Phương Dung (giữa) cùng Thái Châu và đạo diễn dàn dựng Huỳnh Phúc Thanh Nhân - ẢNH: HOÀNG KHÔI
Danh ca Phương Dung (giữa) cùng Thái Châu và đạo diễn dàn dựng Huỳnh Phúc Thanh Nhân
ẢNH: HOÀNG KHÔI
Ở buổi công bố phát sóng chương trình Người kể chuyện tình mùa thứ 3, với sự tham gia của các nghệ sĩ: danh ca Thái Châu, Quán quân Người kể chuyện tình mùa 1 Nam Cường, NTK Nhật Phượng, giám đốc âm nhạc Yên Lam, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh… và 5 thí sinh: Minh Sang, Khánh Hoàng, Duyên Quỳnh, Minh Ngọc, Trương Diễm (Trọng Khương do bận việc đột xuất nên vắng mặt), danh ca Phương Dung phát biểu: “Tôi đến với âm nhạc từ năm 1959, trong chặng đường ca hát của mình có rất nhiều khó khăn, gian truân. Tuy nhiên, tất cả lại không khiến tôi rơi nước mắt nhiều như khi làm giám khảo Người kể chuyện tình".
Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình - ảnh 1
Danh ca Phương Dung xúc động chia sẻ về chương trình đã gắn bó 3 năm qua
Nữ danh ca chia sẻ: "Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt, nhiều nhất là ở tập của các nhạc sĩ Mạnh Phát, Huỳnh Anh. Điều khiến tôi tâm đắc nhất ở chương trình, đây là một gameshow mà những người yêu âm nhạc có cơ hội được tỏa sáng và thỏa mãn ước mơ của mình để làm nghề, chứ không phải đi thi để lấy danh hiệu. Tôi tin rằng Người kể chuyện tình sẽ tiếp tục thành công và sẽ là nơi chắp cánh cho các thí sinh trẻ thăng hoa, tỏa sáng. Và vì thế, bất kỳ ai yêu âm nhạc cũng có thể tìm đến Người kể chuyện tình”.
Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình - ảnh 2
Từ phải sang: Thái Châu, Phương Dung và nhà sản xuất chương trình Thanh Phú
Đồng hành cùng danh ca Phương Dung trong vai trò giám khảo là danh ca Thái Châu. Anh cho biết, bản thân rất vui khi thấy các thí sinh tuy trẻ về tuổi đời, tuổi nghề nhưng lại hóa thân rất nuột vào các nhân vật, các nhạc sĩ có tuổi đời khá lớn: “Tôi vô cùng thích thú trước sự lột xác về diễn xuất của các bạn. Cá nhân tôi rất thích tiếp xúc với các bạn trẻ nên khi được làm giám khảo tôi như cảm thấy mình trẻ ra, nhiều năng lượng hơn. Các bạn thí sinh hóa thân cho già lên còn tôi thì cứ ước có phần nào để mình hóa trang cho trẻ lại”.
Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC cho Người kể chuyện tình, Vũ Ngọc Hoàng Oanh không tránh khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của mình, Hoàng Oanh không chỉ được khen là một MC duyên dáng, hoạt ngôn mà cô còn được BTC và báo chí đánh giá là một người đẹp có chiều sâu tri thức.
Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình - ảnh 3
Á hậu - diễn viên Hoàng Oanh rất vững vàng khi dẫn chương trình về các nhạc sĩ tài hoa
“Được mời dẫn chương trình này, tôi thực sự hạnh phúc và tự hào. Tôi muốn thử thách bản thân khi dẫn chương trình về những nhạc sĩ tài hoa, một chương trình nặng về chuyên môn âm nhạc. Từ nhỏ, bố mẹ tôi cũng rất yêu thích những ca khúc bolero, vì thế khi dẫn chương trình, tôi càng cố gắng để truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhất của các nhạc sĩ đến với khán giả. Tôi luôn nhắn bố mẹ xem chương trình và bố mẹ tôi đã trở thành fan của chương trình”, Hoàng Oanh tâm sự.
Là ca sĩ đã thành danh từ Người kể chuyện tình khi đăng quang Quán quân mùa đầu tiên, Nam Cường chia sẻ: “Nhờ cuộc thi, tôi đã mở rộng được đối tượng khán giả của mình, tên tuổi tôi được biết đến nhiều hơn, không chỉ ở bộ phận các bạn trẻ tuổi teen nữa. Giờ đây, tôi tự tin có nhiều cô chú, anh chị lớn tuổi cũng yêu mến mình. Đúng là nhờ chương trình, tôi đã đạt được những kỳ vọng lớn lao trong nghề. Bây giờ chứng kiến các bạn thí sinh mùa 3 ai cũng tự tin, diễn xuất tốt, tôi thực sự hạnh phúc và chúc các bạn sẽ có một mùa thi thành công”.
Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình - ảnh 4
Nam Cường (bìa phải) cùng NTK Nhật Phượng, Hồ Khanh
Người kể chuyện tình là chương trình tái hiện câu chuyện tình đằng sau bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa. Trong mùa đầu tiên, Người kể chuyện tình mang lại được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả truyền hình khi lần đầu có một chương trình tôn vinh các nhạc sĩ theo một cách rất khác với trước đây.
Danh ca Phương Dung tốn...100kg nước mắt khi làm giám khảo Người kể chuyện tình - ảnh 5
Các thí sinh sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn ở mùa thứ 3 Người kể chuyện tình
Ở mùa 3, khán giả sẽ cùng lật giở những câu chuyện đời qua các bài hát nổi tiếng của 12 nhạc sĩ: Huỳnh Anh, Nguyễn Ánh 9, Văn Phụng, Anh Việt Thư, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Bắc Sơn, Hoàng Trọng, Hoài An, Phạm Đình Chương, Hoàng Trang, Lê Hựu Hà, và đặc biệt chương trình năm nay sẽ có một tập mà nhân vật chính là thi sĩ Nguyễn Bính – một gương mặt tiêu biểu của thi ca Việt Nam với số lượng lớn các bài thơ được phổ thành những ca khúc nổi tiếng.
Người kể chuyện tình do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 27.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU