Đan Trường và Hương Tràm hóa nhân vật cổ trang

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Pro K - Đại Ngô

(TNO) Từng nhiều lần song ca nhưng trong chương trình Gala nhạc Việt sắp tới, lần đầu tiên Đan Trường và Hương Tràm sẽ hóa thân thành những nhân vật cổ trang trong một tiết mục đặc biệt.

(TNO) Từng nhiều lần song ca nhưng trong chương trình Gala nhạc Việt sắp tới, lần đầu tiên Đan Trường và Hương Tràm sẽ hóa thân thành những nhân vật cổ trang trong một tiết mục đặc biệt.

Đan Trường và Hương Tràm hóa nhân vật cổ trang - ảnh 1Đan Trường và Hương Tràm hóa thành nhân vật cổ trang
Trong chương trình, Đan Trường và Hương Tràm sẽ thể hiện ca khúc Tình yêu thần thoại. Từng nhiều lần kết hợp với nhau nhưng đây là lần đầu tiên, cả hai hóa thân thành nhân vật cổ trang để mang đến màn trình diễn đặc biệt trong chương trình.
Hương Tràm cho biết: "Tràm từng hát với anh Đan Trường nhiều nhưng mặc trang phục cổ trang và diễn tình cảm như thế này trên sân khấu thì chưa. Lúc tập, hai anh em cứ cười hoài".
Đan Trường và Hương Tràm hóa nhân vật cổ trang - ảnh 2Cả hai thể hiện ca khúc Tình yêu thần thoại
Ngoài sự kết hợp thú vị này, Gala nhạc Việt số 6 với chủ đề Câu chuyện tình tôi còn mang đến những màn kết hợp lần đầu tiên như Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc, NSƯT Thanh Ngân - Nguyên Vũ, Bảo Thy - Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên - Thanh Ngọc, Ái Phương - Phạm Hồng Phước...
Bên cạnh đó, chương trình còn đánh dấu sự tái hợp của các cặp đôi Sơn Ngọc Minh - Hari Won, Thu Thủy - Lương Bằng Quang, Đông Nhi - Ông Cao Thắng...
Đan Trường và Hương Tràm hóa nhân vật cổ trang - ảnh 3Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Đan Trường và Hương Tràm hóa nhân vật cổ trang - ảnh 4Bùi Anh Tuấn cùng với Bảo Thy
Gala nhạc Việt 6 gồm 25 tiết mục quy tụ hơn 60 văn nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực và 100 vũ công. Nhà sản xuất cho biết chương trình lần này sẽ có sự nâng cấp về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng với các thiết bị hiện đại. Chương trình được ghi hình và phát hành dưới dạng DVD vào ngày 9.9 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU