Đan Trường, Quý Bình làm đêm nhạc giúp đỡ người nghèo ăn Tết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Đan Trường và Quý Bình sẽ tổ chức hai đêm nhạc riêng tại TP.HCM nhằm gây quỹ ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần.
Đan Trường và toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao trong đêm nhạc 'Ấm tình vùng lũ' Đan Trường và toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao trong đêm nhạc 'Ấm tình vùng lũ'
Đan Trường và toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao trong đêm nhạc 'Ấm tình vùng lũ'
Chương trình ca nhạc từ thiện của Đan Trường mang tên Ấm tình vùng lũ để gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, được tổ chức tại sân khấu ca nhạc 126 vào ngày 13.1.
Ngoài chủ nhân liveshow, chương trình có sự tham gia của Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Tim, Trương Quỳnh Anh, Đông Đào, Quốc Đại, Lâm Chấn Khang, Khang Việt, Chi Dân, Jun Phạm, Trung Quang, Hồ Văn Cường, Don Nguyễn, bé Tin Tin… Dự kiến trước Tết, đích thân nam ca sĩ Anh Ba Khía sẽ cùng một số anh chị em nghệ sĩ sắp xếp để đến miền Trung trực tiếp tặng tiền, quà cho bà con.
Trong khi đó, đêm nhạc riêng của diễn viên Quý Bình mang tên Bolero và Những chuyện tình sẽ tổ chức tại phòng trà WE vào ngày 6.1 với toàn bộ tiền vé được dùng để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Đan Trường, Quý Bình làm đêm nhạc giúp đỡ người nghèo ăn Tết - ảnh 1
Quý Bình hứa sẽ thành thật chia sẻ chuyện tình cảm thời gian qua của mình trong đêm nhạc riêng
Quý Bình cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi chỉ việc tập trung vào việc hát thật hay, còn khâu tổ chức đã có sự hỗ trợ của bạn bè thân thiết.
Sau khi đạt giải quán quân chương trình Tình Bolero 2016, diễn viên Quý Bình khá đắt show trong vai trò ca sĩ. Anh thường xuyên xuất hiện tại nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Tuy vậy, hơn nửa năm sau cuộc thi anh mới tổ chức đêm nhạc riêng dành cho những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Trong đêm nhạc có sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Hà Vân - X Factor, Tùng Anh..., nam diễn viên Có bao giờ yêu nhau khẳng định sẽ thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi về đời tư, kể cả chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Lê Phương cùng fan ruột.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

Ngôi sao ca sỉ diển viên BO Đan Trường làm cái gì ra cái đó;ko bao giờ đánh bóng nên hay scandal hoặc PRO cho cá nhân;ko lạm dụng danh dự của ai để leo lên nấc thang dnah vọng ;âm thầm mà đi con đường thẳng nhứt là ko mích lòng ai dầu trẻ lên 3.hoan hô Đan Trường hay biệt danh anh ba Khía

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU