Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình nghệ thuật Bản hùng ca mùa xuân đại thắng diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) tối 29.4, nhiều ca khúc mới về TP.HCM đã được Đan Trường, K-ICM giới thiệu đến công chúng.
K-ICM (phải) và RyO biểu diễn ca khúc 'Thành phố tỏa nắng' do K-ICM sáng tác, hòa âm /// Ảnh: T.Thắng K-ICM (phải) và RyO biểu diễn ca khúc 'Thành phố tỏa nắng' do K-ICM sáng tác, hòa âm - Ảnh: T.Thắng
K-ICM (phải) và RyO biểu diễn ca khúc 'Thành phố tỏa nắng' do K-ICM sáng tác, hòa âm
Ảnh: T.Thắng
Bản hùng ca mùa xuân đại thắng với sự góp mặt của Đan Trường, K-ICM là chương trình nghệ thuật kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước và 135 năm Ngày quốc tế lao động (do Ban tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM - Sở VH-TT TP.HCM thực hiện) vừa diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, được phát thanh trực tiếp trên kênh FM 99.9mhz Đài TNND TP.HCM - VOH, phát livestream trên các hạ tầng truyền thông số (website, fanpage, kênh YouTube) của các đơn vị phối hợp thực hiện nhằm phục vụ đông đảo người xem khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại.
Qua 4 phần: Đất nước đứng lên, Miền Nam thành đồng Tổ quốc, Thành phố anh hùng, Thành phố niềm tin, chương trình được đạo diễn Binh Hùng và đạo diễn - TS Ngọc Hiền dàn dựng với nhiều hình thực biểu diễn: ca, múa, nhạc và kịch, mang đến không khí rộn rã, đầy màu sắc tại không gian thoáng đãng của phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Đã 45 năm kể từ khi thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức được vinh dự mang tên Bác - TP.HCM, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đã phát huy truyền thống anh hùng cách mạng đoàn kết, năng động, sáng tạo; tạo ra sự phát triển bền vững, vượt bậc trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, mang lại những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm nên diện mạo mới cho thành phố hôm nay.
Và trong Bản hùng ca mùa xuân đại thắng, những ca khúc mới viết về niềm tin, sự kỳ vọng của người dân về sự phát triển của thành phố mang tên Bác, về thành phố Thủ Đức - thành phố sáng tạo phía đông TP.HCM... cũng được giới thiệu với những màn trình diễn sôi động, đầy năng lượng của ca sĩ Đan Trường, K-ICM và RyO. Cùng xem lại hình ảnh những tiết mục ấn tượng trong Bản hùng ca mùa xuân đại thắng:
Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 1

Ca sĩ Cẩm Ly với ca khúc Bài ca may áo

Ảnh: T.Thắng

 
Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 2

Liên khúc Bác đang cùng chúng cháu hành quân - Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển do nhóm Lạc Việt và FM biểu diễn

Ảnh: T.Thắng

Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 3

Ca sĩ Quốc Đại và Cao Công Nghĩa thể hiện Câu hò bên bờ Hiền Lương

Ảnh: T.Thắng

Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 4

Duyên Huyền và Thanh Nguyên trong trích đoạn thuộc tổ khúc Những chiến công

Ảnh: T.Thắng

Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 5

Trung Quang với ca khúc Âm thanh ngày mới của nhạc sĩ Nguyễn An

Ảnh: T.Thắng

Đan Trường, K-ICM khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc mới về thành phố - ảnh 6

Đan Trường hát ca khúc mới Ngày mới trên thành phố của tác giả Dương Quốc Hưng, tác phẩm trong đợt vận động sáng tác tác phẩm âm nhạc và sân khấu về TP.HCM do UBND TP.HCM và Sở VH-TT TP.HCM, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM tổ chức

Ảnh: T.Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luân Phạm

Luân Phạm

Đan Trường vẫn trẻ trung và đẹp trai như ngày xưa nhỉ! Còn hai bạn trẻ KICM và Ryo quá xuất sắc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU