Dàn siêu anh hùng run rẩy trước Thanos trong trailer 'Avengers: Infinity War'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanos, siêu ác nhân hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), xuất hiện trong trailer mới của Avengers: Infinity War với tham vọng đè nát trái đất, khiến hai nhóm siêu anh hùng từng tiêu diệt biết bao kẻ thù hùng mạnh cũng phải dè chừng.
Một kẻ ngạo mạn như Tony Tark cũng không giấu lo lắng trước 'trùm cuối' Thanos Một kẻ ngạo mạn như Tony Tark cũng không giấu lo lắng trước 'trùm cuối' Thanos
Một kẻ ngạo mạn như Tony Tark cũng không giấu lo lắng trước 'trùm cuối' Thanos
Đúng như lời hẹn, trailer thứ hai của Avengers: Infinity War (tựa Việt: Avengers: Cuộc chiến vô cực) vừa mới đây hé lộ toàn bộ các siêu anh hùng nổi tiếng để đối đầu với một kẻ thù chung: Thanos. Gã bạo chúa to lớn với nước da tím nhợt từng được “nhá hàng” trong after-credit của phần phim Avengers đầu tiên (2012), và giờ đây sự xuất hiện của hắn báo hiệu ngày tàn của toàn cõi vũ trụ.
Đến với phần 19 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, những fan trung thành lẫn khán giả đại chúng còn được chứng kiến các tài tử “vạn người mê” một lần nữa hóa thân thành những siêu anh hùng cùng sát cánh bên nhau để bảo vệ trái đất như Robert Downey Jr vai Iron Man, Chadwick Boseman vai Black Panther, Chris Evans vai Captain America, Benedict Cumberbatch vai Doctor Strange, Tom Holland vai Spider-Man, Paul Rudd vai Ant-Man,... cùng toàn thể các siêu anh hùng khác của nhóm Avengers và nhóm Guardians of the Galaxy.
Dàn siêu anh hùng run rẩy trước Thanos trong trailer 'Avengers: Infinity War' - ảnh 1
Những người hùng một lần nữa kề vai sát cánh bên nhau
Giờ đây, họ chính là phòng tuyến cuối cùng của trái đất, và cũng là những người bảo vệ quả cảm cho sự tồn vong của vũ trụ. Mục đích xuất hiện của Thanos (Josh Brolin) là để thu thập 6 viên đá Vô cực, và với chúng, hắn có thể xóa bỏ thực tại chỉ với “một cái búng tay”.
Một trong những khoảnh khắc nổi bật của trailer mới chính là khắc họa hình ảnh thời trẻ của Thanos, khi giang đôi tay khổng lồ ra cưu mang Gamora bé nhỏ. Trong 2 phần phim của Guardians of the Galaxy, nữ sát thủ Gamora (Zoe Saldana) từng được biết đến như cánh tay mặt của Thanos, nhưng về sau cô đã phản bội cha nuôi để trở thành một thành viên của Đội Vệ binh Ngân hà.
Dàn siêu anh hùng run rẩy trước Thanos trong trailer 'Avengers: Infinity War' - ảnh 2
Thanos đe dọa khuynh đảo cả vũ trụ, đè nát cả trái đất với sức mạnh vô biên
Chi tiết này cũng chứng tỏ rằng gã bạo chúa không đơn thuần là một kẻ thuần ác, đâu đó bên trong hắn vẫn còn tồn tại lòng nhân đạo. Khác với phiên bản truyện tranh của Thanos vốn là một kẻ vì say mê Tử Thần mà sẵn sàng hủy diệt một nửa vũ trụ để làm “cống phẩm”, nhân vật khi bước lên màn ảnh rộng đã được xác nhận là sẽ tăm tối và phức tạp hơn. Tất cả những điều độc ác mà hắn làm, tất cả những chết chóc và hủy diệt mà hắn gieo rắc, chỉ bởi hắn tin rằng bạo lực là một liều thuốc cần thiết cho một vũ trụ đang dần mất cân bằng và mục ruỗng.
Cách duy nhất để chặn đứng dã tâm của tên ác nhân là các siêu anh hùng phải cùng nhau hợp lực lại… Nhưng để điều đó xảy ra không phải là dễ. Chứng kiến cảnh điêu tàn do Thanos gây ra, các siêu anh hùng không khỏi ngao ngán. Một số khung hình cho thấy Iron Man, Doctor Strange, Captain America… đều gặp nạn khi đối đầu với Thanos dự báo một cuộc chiến khốc liệt, nhiều mất mát để bảo vệ trái đất.
Dàn siêu anh hùng run rẩy trước Thanos trong trailer 'Avengers: Infinity War' - ảnh 3
Black Panther chung vai cùng các siêu anh hùng
Dàn siêu anh hùng run rẩy trước Thanos trong trailer 'Avengers: Infinity War' - ảnh 4
Iron Man đang chịu đựng cuộc tấn công từ kẻ thù
Ban đầu tại thị trường Mỹ, Avengers: Cuộc chiến vô cực dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 4.5. Nhưng sau đó, để chiều lòng fan, hãng Marvel đã quyết định dời lịch sớm một tuần, để cả thế giới có thể hòa chung một niềm phấn khích. Phim dự kiến sẽ đổ bộ trên toàn thế giới vào ngày 25.4 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU