Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dàn sao khủng của showbiz Việt sẽ cùng các hoa hậu, á hậu 'đổ bộ' các đêm thi của 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 tại thành phố biển Vũng Tàu 
Dàn sao hạng A cùng các hoa hậu, á hậu và top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'đổ bộ' Vũng Tàu /// ẢNH: SEN VÀNG Dàn sao hạng A cùng các hoa hậu, á hậu và top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'đổ bộ' Vũng Tàu - ẢNH: SEN VÀNG
Dàn sao hạng A cùng các hoa hậu, á hậu và top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'đổ bộ' Vũng Tàu
ẢNH: SEN VÀNG
Các đêm thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang đến gần trong sự nỗ lực tập luyện của top 35 và từng khâu chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức. Các đêm trình diễn của 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi còn có sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng khác.
Các hoa hậu, á hậu và người đẹp sẽ tham gia trình diễn ở những vị trí đầu, vedette đầy quyền lực trên sàn diễn trong các bộ sưu tập ở đêm thi Người đẹp thời trang diễn ra vào tối 10.11 tại Vũng Tàu gồm: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, siêu mẫu Như Vân.
Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy (giữa) và Á hậu Phương Nga (trái), Thúy An

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 5

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

ẢNH: SEN VÀNG

Ngoài các hoa hậu, á hậu là dàn khách mời biểu diễn gồm các ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả hâm mộ như ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Isaac, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV dưới sự dàn dựng sân khấu của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đêm Người đẹp thời trang sẽ do MC Vĩnh Phú, Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 Thùy Tiên dẫn chương trình.
Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 6

Ca sĩ Quang Dũng

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 7

Ca sĩ Thu Phương

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 8

Từ trái sang: ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Mlee, Lệ Quyên

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 9

Ca sĩ Isaac

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 10

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 11

Ca sĩ Chi Pu

ẢNH: SEN VÀNG

Đêm thi tổng hợp 3 phần: Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng vào tối 12.11 vẫn do MC Vĩnh Phú dẫn dắt nhưng sánh đôi cùng diễn viên/ca sĩ Minh Hằng. Các cô gái sẽ trình diễn bộ sưu tập bikini kết hợp những đôi cánh carnival đầy sắc màu của nhà thiết kế Jessica để tạo nên không khí lễ hội ngay trên sân khấu cho phần thi Người đẹp biển.
Tất cả trang phục trình diễn ở các đêm thi đều do những nhà thiết kế nổi tiếng đảm nhận như: Lê Thanh Hòa, Đinh Thanh Long, Neva Fashion, Ngô Nhật Huy.  
Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 12

MC Minh Hằng và Vĩnh Phú

Lịch trình thi tại Vũng Tàu dày đặc không ngơi nghỉ có thể được xem là thử thách cho 35 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cuộc thi tạo ra phần thi liên quan hình thể với mục đích tôn vinh vẻ đẹp cơ thể phái nữ; còn phần thi tài năng lại mang tính đặc thù thể hiện khía cạnh năng khiếu. Tất cả giúp bổ trợ vẻ đẹp thí sinh toàn diện cả nội dung lẫn hình thức.
Dàn sao và lịch trình thi đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu - ảnh 13

Top 35 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh: Sen Vàng

Người đẹp thể thao là một trong những phần thi phụ quan trọng trong hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 9.11. Phần thi nhằm đề cao vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ của các thí sinh. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn thí sinh được rèn luyện thể lực, giải tỏa căng thẳng. Dựa theo kết quả thi đấu và kết quả từ ban giám khảo, top 3 Người đẹp thể thao sẽ được công bố vào đêm thi tổng hợp sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU