Dàn sao nhí triệu view hát nhạc 'đuổi' Covid-19 của K-ICM và APJ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khác Covid nhanh đi đi với giai điệu nhẹ nhàng, bài hát mới Cô Rô Na tránh ra nha của nhà sản xuất trẻ K-ICM và APJ mang đến tinh thần lạc quan với niềm tin Việt Nam quyết thắng đại dịch.
Thêm ca khúc 'đuổi' Covid-19 từ các nghệ sĩ nhí /// Ảnh: NSCC Thêm ca khúc 'đuổi' Covid-19 từ các nghệ sĩ nhí - Ảnh: NSCC
Thêm ca khúc 'đuổi' Covid-19 từ các nghệ sĩ nhí
Ảnh: NSCC
Thú vị hơn, bài hát Cô Rô Na tránh ra nha (K-ICM sản suất, APJ sáng tác) được thể hiện bởi chính các giọng ca nhí triệu view: Gia Khiêm, Tiến Nhỏ, Minh Chiến và Bảo An, vừa mang tinh thần "chống, đuổi dịch" đáng yêu của các bạn nhỏ vừa thể hiện tinh thần chống dịch của người Việt ở mọi lứa tuổi.

MV Cô Rô Na tránh ra nha

"Khi ở bên các bé, K-ICM muốn có một bài hát để cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. K-ICM sản xuất, APJ sáng tác dựa trên giai điệu rồi gửi bản demo cho các bé thu âm. Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và tự nhiên", K-ICM chia sẻ về quá trình sản xuất ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha
Dàn sao nhí triệu view hát nhạc 'đuổi' Covid-19 của K-ICM và APJ - ảnh 1

Bội đôi sáng tác-sản xuất APJ và K-ICM

Ảnh: NSCC

Nhà sản xuất trẻ cho biết anh muốn thể hiện một ca khúc chống dịch Covid-19 qua cái nhìn đơn giản và ngây thơ của trẻ em. "Các bé không nghĩ quá nhiều về ảnh hưởng của dịch bệnh mà chỉ biết rằng Cô Rô Na là 'nhân vật phản diện' cần phải đuổi đi xa. Các bé cũng có một niềm tin, sự lạc quan rằng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch, miễn mọi người đều có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng", anh chia sẻ.
Dàn sao nhí triệu view hát nhạc 'đuổi' Covid-19 của K-ICM và APJ - ảnh 2
Dàn sao nhí triệu view hát nhạc 'đuổi' Covid-19 của K-ICM và APJ - ảnh 3

Hình ảnh những em nhỏ vui tươi cất cao tiếng hát chống "giặc" Covid-19 cũng giúp cổ vũ tinh thần của cộng đồng

Ảnh: NSCC

Anh cho rằng các bạn nhỏ thường học tập qua lời bài hát. Và ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha có đầy đủ "công thức" để mỗi người có thể góp sức đuổi "cô" Vy. Đó là có ý thức đeo khẩu trang, rửa tay, không quên tuyên truyền cho mọi người xung quanh và liên hệ cơ quan y tế khu vực nếu bị sốt.
Gia Khiêm, Bảo An, Minh Chiến, Tiến Nhỏ đã có cơ hội hợp tác với K-ICM trong live show ca nhạc Little Star -Big Dream vào ngày 26.7 vừa qua. Với vai trò giám đốc âm nhạc, K-ICM hỗ trợ chọn bài hát, hòa âm, tập luyện và định hướng âm nhạc cho các tài năng nhỏ tuổi. Từ mối duyên này, K-ICM tiếp tục đồng hành cùng với các nghệ sĩ nhí trong thời gian tới. Sau buổi biểu diễn thành công, Little Star - Big Dream dự kiến sẽ tiếp tục đến với khán giả ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước ngay khi dịch Covid-19 bị đẩy lùi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU