Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi được Thái Châu và Phương Dung nói lời cảm ơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng vấp phải nhiều tranh cãi với lối hát phá cách nhưng khi đến với chương trình Hãy nghe tôi hát, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cả ca sĩ Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc.
Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước lời cảm ơn của hai vị tiền bối Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước lời cảm ơn của hai vị tiền bối
Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước lời cảm ơn của hai vị tiền bối
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có thể xem là một hiện tượng đặc biệt của âm nhạc Việt Nam trong 20 năm nay. Khởi đầu sự nghiệp với dòng nhạc trẻ, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trở thành một trong những ca sĩ ăn khách nhờ phong cách biểu diễn đầy lôi cuốn và giọng hát lạ, không lẫn vào đâu.
Bước sang dòng nhạc xưa, nhạc bolero, Mr. Đàm tiếp tục khẳng định "thương hiệu" của mình bằng lối hát "không giống ai" nhưng cũng từng vấp phải những tranh cãi gay gắt khi nhiều người cho rằng anh "phá nát" các ca khúc nhạc xưa. Thế nhưng, đã trải qua 20 năm kể từ khi được công chúng biết đến, Đàm Vĩnh Hưng vẫn là ngôi sao hạng A trong làng nhạc Việt với cát-sê cao và tần suất chạy show dày đặc. 
Trong tập 9 Hãy nghe tôi hát sẽ phát sóng vào ngày 26.4 tới, Đàm Vĩnh Hưng được chọn làm giám khảo chủ đề của chương trình, ngồi "ghế nóng" cùng các "tiền bối" như Thái Châu, Phương Dung. Ngay khi Mr. Đàm xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ Phương Dung xúc động cho biết: "Nhiều năm trở lại đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng".
Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi được Thái Châu và Phương Dung nói lời cảm ơn - ảnh 1
Mr. Đàm ôm mặt xúc động trước lời khen của danh ca Phương Dung
"Nhạn trắng Gò Công" giải thích thêm: "Hưng là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất thành công và fan của Hưng cũng là những người rất trẻ. Khi Hưng hát lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc bolero thì những người trẻ mới biết đến đến những ca khúc ở thế hệ chúng tôi, nhờ đó mà dòng nhạc này sống dậy cho đến ngày hôm nay”.
Chia sẻ của bậc tiền bối khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ và xúc động. Nam ca sĩ cho biết anh luôn muốn mang lại một sức sống mới cho dòng nhạc xưa để những nghệ sĩ trẻ tự tin tiếp nối những tình khúc vượt thời gian. Anh cũng gửi lời cảm ơn lại cho những khán giả đã yêu mến dòng nhạc xưa, nhạc bolero cho đến hôm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU