Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh không nhìn mặt tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

Không nhìn mặt nhau suốt nhiều năm, việc Đàm Vĩnh HưngPhương Thanh cùng xuất hiện tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh khiến nhiều người chú ý, nhất là khi cả hai vừa xảy ra ồn ào về việc ngồi ghế nóng.
Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng xuất hiện tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh nhưng không nhìn mặt nhau Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng xuất hiện tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh nhưng không nhìn mặt nhau
Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng xuất hiện tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh nhưng không nhìn mặt nhau
Buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh diễn ra chiều 16.5 tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của các ca sĩ gắn liền với giải thưởng này như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh... Đặc biệt, sự có mặt của cả Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh gây chú ý đặc biệt bởi cả hai từng không nhìn mặt nhau suốt nhiều năm. Mới đây, Mr Đàm lại vướng tin đồn bỏ ghế nóng vì "né" Phương Thanh khiến mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ càng trở nên nhạy cảm.
Xuất hiện tại sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh gần như không nhìn mặt nhau dù vẫn vui vẻ tươi cười trò chuyện với những đồng nghiệp khác. Phát biểu trong buổi gặp gỡ, chị Chanh tuyệt nhiên không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng.
Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cách đây 20 năm, Phương Thanh hay Lam Trường cũng chỉ mới ngoài 20, còn rất trẻ, rất "non" và chính Làn sóng xanh đã thay đổi tất cả mọi thứ, từ gu âm nhạc cho đến tư duy. Dù không còn đứng trên sân khấu Làn sóng xanh hơn 10 năm qua nhưng Phương Thanh vẫn kiêm nhiệm nhiều vai trò trong chương trình này. Hôm nay những ca sĩ cùng thời với Phương Thanh không có mặt ở đây. Phương Thanh sẽ nhắm mắt lại để tưởng tượng những gương mặt của đồng nghiệp mình". 
Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh không nhìn mặt tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh - ảnh 1
Phương Thanh xuất hiện rạng rỡ tại buổi gặp gỡ nhưng tránh mặt Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh không nhìn mặt tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn sóng xanh - ảnh 2
Trong khi đó, Mr Đàm vui vẻ trò chuyện với Tóc Tiên và các đồng nghiệp khác
Dù không được Phương Thanh nhắc đến, thậm chí còn khẳng định "những ca sĩ cùng thời với Phương Thanh không có mặt ở đây" nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ cho biết Làn sóng xanh có ý nghĩa rất lớn với anh và khẳng định đây là giải thưởng "sạch nhất trong các giải thưởng".
Đặc biệt, nam ca sĩ còn tuyên bố: "Hưng sẽ không cho phép mình có quyền từ chối khi chương trình Làn sóng xanh mời gọi. Hưng sẽ làm hết tất cả khả năng, sẵn sàng diễn lại những cảnh ngày xưa, không ngại cõng Phương Thanh như ngày trước chúng tôi làm việc với nhau. Tất cả mọi thứ đều dành hết cho nghệ thuật, cho khán giả và cho Làn sóng xanh".
Cũng có mặt trong chương trình, nhạc sĩ Lê Quang đã ôn lại đời sống âm nhạc Việt Nam những năm cuối thập niên 90 và những thay đổi của làng nhạc Việt khi Làn sóng xanh ra đời. Những ca sĩ trẻ sau này như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh... cũng bày tỏ tình cảm với thế hệ ca sĩ đi trước. Ca sĩ Hà Anh Tuấn xúc động cho biết Làn sóng xanh còn là cả một thời tuổi trẻ của anh với việc đi "săn" vé xem chương trình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tôi có lỗi thời không?

Tôi có lỗi thời không?

Thời tôi, những năm 1980 - 2000, là thời rực rỡ của Bảo Yến, Nhã Phương, Cẩm Vân, Lê Tuấn...Ngày ấy, lâu thật lâu họ mới lên Báo 1 lần để nói về nghề nghiệp. Nhưng nay giới Showbig khác quá, tất cả chuyện riêng tư, mâu thuẩn cá nhân cứ lên Báo nói mãi, nói riết rất kỳ cục và lố bịch. Tôi có lỗi thời không?
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Tôi với bạn gần như chung suy nghĩ . Thuở đó, nhạc xưa chưa trở lại. Chỉ nhạc đỏ, nhạc nhẹ cách mạng , nhạc Nga , Đức, Tiệp....Nhạc Anh , Pháp, Nhật , Trung Hoa, Cu ba, Tây Ban Nhà, Ý ,.. Nhưng chả ồn ào như bây giờ. Xin lỗi , ngày trước chỉ riêng ca sỹ trưởng thành sau 75 CÓ TIẾNG trên dưới gần cả trăm. Đếm không xuể ! Rồi ca sỹ từ Hà Nội, chiến khu, Tây Nguyên về hội tụ cùng các danh ca có sẵn còn ở Việt Nam để làm nghề. Trang sử , vườn hoa âm nhạc thời đó ĐẸP NHIỀU HƠN " XẤU " !
Tôi Có Lỗi Thời Không?

Tôi Có Lỗi Thời Không?

Gửi anh Trần Quang Dinh. Tôi nghĩ thời chúng ta mặc dù nhạc chưa phong phú, nhạc cũ chưa được sử dụng lại, nhưng ngẫm nghĩ chúng ta may mắn hơn bây giờ bỡi vì phong cách nhạc và tư cách ca sĩ ngày ấy nâng tâm hồn chúng ta lên. Anh Dinh nhớ không, lúc đương thời ca sĩ C... biểu diễn trong 1 công ty và có chụp 1 tấm ảnh đang nâng cốc giao lưu với 1 vị giám đốc cùng nhiều người khác đã gây dậy sóng rồi. Ngày nay, xã hội phát triển thì ca sĩ tất nhiên giao tiếp cởi mở hơn. Tôi không bảo thủ nhưng phải chừng mực và có văn hóa anh à. Tôi rất dị ứng chuyện ly hôn, cặp bồ, làm đám cưới, mua cái giỏ xách, mâu thuẫn cá nhân, gia đình... là việc rất riêng tư và cũng chẳng đẹp tý nào mà họ cứ phô bày và xem đó như là một phần tính cách của Showbiz vậy.
phong

phong

Mình còn giữ những cuốn băng cassette Làn Sóng Xanh, các ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Đan trường thật trẻ và hát rất hay và nhiều ca sĩ khác trong băng cassette LSX,
Đã 20 năm trôi qua, nhưng các dấu ấn xa xưa của các anh chị vẫn còn nguyên giá trị, đừng để các scandal rẻ tiền làm mất đi giá trị của chính mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU