Đàm Vĩnh Hưng dọa 'chém' Quang Lê nếu trở mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những màn tung hứng của các huấn luyện viên (HLV), đặc biệt là Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca khiến người xem thích thú.
Dù đã từng lên tiếng thừa nhận xóa bỏ bất hòa nhưng đây là lần hiếm hoi cả hai cùng thân mật với nhau Dù đã từng lên tiếng thừa nhận xóa bỏ bất hòa nhưng đây là lần hiếm hoi cả hai cùng thân mật với nhau
Dù đã từng lên tiếng thừa nhận xóa bỏ bất hòa nhưng đây là lần hiếm hoi cả hai cùng thân mật với nhau
Trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca, tiết mục dự thi của Ngọc Hiếu và Ngọc Thạch với ca khúc Đừng lừa dối mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Cả hai được HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng và Minh Vy - Cẩm Ly gạt cần chọn. Nhận xét về tiết mục này, Đàm Vĩnh Hưng tự tin cho biết màu sắc của hai giọng ca chỉ hợp với đội mình. Còn Cẩm Ly thích năng lượng, đặc biệt là sự “thả thính” của cả hai chàng trai. Giọng ca Chim trắng mồ côi nhấn mạnh: “Chị thấy không đấu lại Đàm Vĩnh Hưng nhưng vẫn gạt cần vì ủng hộ hai em”.
Quang Lê cho biết anh ủng hộ hai thí sinh về đội của Cẩm Ly. Thậm chí, giọng ca Sầu tím thiệp hồng còn sang ghế nóng của nữ ca sĩ để “đồng tâm” chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, ngay sau đó, vì nhận ra khả năng đi sâu của Ngọc Hiếu và Ngọc Thạch, huấn luyện viên này quyết định đổi ý và gạt cần lựa chọn khiến “cuộc chiến” trở nên gây cấn hơn. Lập tức, Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết: “Anh phát hiện ra Quang Lê rất là đáng yêu. Anh thích ngồi ghế nóng khi có em lắm”. Đáp lại tình cảm đó, Quang Lê cho biết đối với anh, ngồi ghế nóng mà không có Đàm Vĩnh Hưng thì vô nghĩa. Bất ngờ trước lời nói của nam ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tặng Quang Lê một nụ hôn má và lời nhắn nhủ: “Anh mới hôn xong, nếu em mà trở mặt anh vẫn chém như thường” khiến cả trường quay bật cười thích thú. Cuối cùng, cặp đôi Ngọc Hiếu - Ngọc Thạch quyết định về đội của HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Quang Lê trên sân khấu1
Việc Quang Lê ủng hộ thí sinh về đội Cẩm Ly khiến Đàm Vĩnh Hưng nhận xét nam ca sĩ rất “thảo mai”
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Quang Lê trên sân khấu2
Cẩm Ly liên tục dùng động tác tay để thuyết phục thí sinh vì bị Đàm Vĩnh Hưng bấm nút phong tỏa
Ngoài ra, sự xuất hiện của Tùng Anh với ca khúc Cô gái vót chông cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Bên cạnh câu chuyện nỗ lực giảm 12kg để thực hiện ước mơ đứng trên sân khấu, Tùng Anh còn gây bất ngờ khi hát cả giọng nam và nữ trong ca khúc này. Để chiếm lợi thế chiêu dụ thí sinh, HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng nhanh trí bấm nút phong tỏa khiến hai cặp còn lại không thể nói gì được nữa.
Việc không được lên tiếng khiến Quang Lê và Cẩm Ly gặp nhiều khó khăn trong quá trình thuyết phục thí sinh. Quang Lê buộc phải viết giấy nhờ MC Nguyên Khang nói hộ. Anh nhấn mạnh mình là người gạt cần đầu tiên và bày tỏ mong muốn Tùng Anh về đội. Trong khi đó, Cẩm Ly phải dùng động tác thả tim để thể hiện tình cảm dành cho chàng trai đặc biệt này. Nguyên Khang cũng hỗ trợ Cẩm Ly thuyết phục thí sinh. Tuy nhiên, khi đang nói giữa chừng thì bị Đàm Vĩnh Hưng ngắt lời, cho rằng anh bịa ra và đòi quay lại camera để xác nhận sự thật. Sau cùng, cuộc chiến giành giật Tùng Anh kết thúc với chiến thắng về đội Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ.
Sau tập 2, đội HLV Quang Lê - Minh Tuyết vẫn dẫn đầu với 5 cặp thí sinh, HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng và Minh Vy - Cẩm Ly đều đã có trong tay 4 cặp thí sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU