Đàm Vĩnh Hưng: Ai muốn đụng đến Dương Triệu Vũ thì phải hạ tôi trước

33 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi Dương Triệu Vũ bị phản ứng vì cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covi-19, Đàm Vĩnh Hưng lập tức lên tiếng để bảo vệ người em thân thiết.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Dương Triệu Vũ bị cư dân mạng chỉ trích /// Ảnh: TL Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Dương Triệu Vũ bị cư dân mạng chỉ trích - Ảnh: TL
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Dương Triệu Vũ bị cư dân mạng chỉ trích
Ảnh: TL
Ngày 28.3, trên fanpage cá nhân Dương Triệu Vũ đăng tải dòng trạng thái cập nhật số ca nhiễm tăng đột biến tại Mỹ và để lại biểu tượng cầu nguyện. Phía dưới bài viết, đa số khán giả đều cầu mong đại dịch mau chóng qua đi để mọi người có thể trở lại cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, bài viết của giọng ca Muộn màng vẫn vấp phải lời trách móc từ một số cư dân mạng. Một vài người bắt bẻ khi thấy Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho nước Mỹ trong khi Việt Nam cũng đang chống chọi với dịch bệnh này nhưng không thấy anh nhắc đến. Một tài khoản bình luận: "Nước nhà sao không thấy lo, đi lo nước bạn vậy anh ơi?".
Ngay lập tức, nam ca sĩ đáp trả: "Vấn nạn của cả thế giới, nhân loại nên lo. Việt Nam đang kiểm soát tốt, Mỹ đang dần mất kiểm soát. Tôi cũng là công dân Mỹ, lo được không?". Một tài khoản khác tiếp tục bình luận ngay sau đó: "Thế anh sinh ra ở đâu thế anh? Bao nhiêu kiều bào gặp nạn là về Việt Nam để được chữa miễn phí là sao anh? Anh không thấy hổ thẹn với quê cha đất tổ à?".
Trước những tranh cãi, Dương Triệu Vũ đã viết hẳn một dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc liên quan đến những bình luận chỉ trích anh cầu nguyện cho nước Mỹ. Dương Triệu Vũ cho rằng không ai cấm anh cầu nguyện cho nước Mỹ vì Mỹ chính là nơi anh ở hơn 18 năm, nơi gia đình hơn 30 người đang sinh sống, nơi công ty làm nên tên tuổi và đồng nghiệp đang làm việc, nơi có bạn bè từ lớp 3 đến đại học đang sinh sống.
Đàm Vĩnh Hưng: Ai muốn đụng đến Dương Triệu Vũ thì phải hạ tôi trước - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng đứng ra bảo vệ Dương Triệu Vũ trước tranh cãi

Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ nói rằng anh đã chia sẻ thông tin về đại dịch nhiều tháng nay vì nghĩ đó là trách nhiệm của mình với mong muốn góp phần tuyên truyền chống dịch. Giọng ca Em lỡ thôi à bày tỏ tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng đến kinh tế, thậm chí là tính mạng con người. Dương Triệu Vũ cho rằng đây là nỗi đau của toàn nhân loại, không phải của riêng ai.
Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lại dòng trạng thái của em trai Hoài Linh. Giọng ca Vợ tương lai lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ cũng như bức xúc khi thấy đàn em bị chỉ trích. Mr. Đàm cho rằng Dương Triệu Vũ quá hiền trước những lời chỉ trích, nếu là anh thì mọi chuyện đã khác. "Có nhiều kẻ thiếu hiểu biết, lòng dạ hẹp hòi, biết 1 mà không biết 10 nhưng lại rất thích tỏ ra nguy hiểm, ghi điểm này nọ. Cầu nguyện cho cả thế giới này còn được chứ đừng nói nước Mỹ. Khi Dương Triệu Vũ là công dân của Mỹ, có gì sai, sai chỗ nào? Có lẽ bị quê sau khi nhận ra Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ) là công dân Mỹ nên cố cãi cho được”, Đàm Vĩnh Hưng viết. 
Thậm chí, phía dưới bình luận, khi đối đáp qua lại với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thắn khẳng định rằng: “Ai muốn đụng đến Tin thì phải hạ Hưng trước”. Chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc đồng tình trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả khuyên rằng hai ca sĩ không nên quan tâm quá nhiều trước những ý kiến trái chiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham van binh

pham van binh

Vũ là người Mỹ, ăn cơm Mỹ nên lo cho Mỹ là đúng. Hưng cũng đi hát bên Mỹ cho khán giả Mỹ thì lo cho Mỹ cũng phải thôi. Người Việt mình thì lo cho người Việt mình trước tiên cũng thường tình chẳng nên tranh cãi làm gì!
Lê Tính

Lê Tính

Cãi nhau làm gì lúc này. Hãy ở nhà và nghe theo chỉ dẫn của Bộ y tế, của Chính phủ là được rồi.
Bùi anh tuấn

Bùi anh tuấn

Bạn Hưng ơi! Tôi phải nói 1 sự thật là tôi rất thần tượng bạn. Nhưng, tôi vẫn phải nói với bạn 1 câu, 1 câu thôi nhé, có lẽ sẽ đụng chạm đến rất nhiều các bạn trong giới nghệ thuật. " Bạn có được như ngày hôm nay nhờ ai?"
Dũng

Dũng

Chắc nhờ bạn ah
Tư long

Tư long

Nếu nói nhờ? Nhờ từ nhiều thứ, nhiều mặt. Nói ít, sai ít, nói nhiều sai nhiều, nhớ nhe con trai.
Lương mai trúc

Lương mai trúc

Tôi hết lòng ủng hộ quan điểm và ý kiến của Vũ và Hưng, cầu mong cả thế giới được yên bình, cầu mong dịch bệnh mau được kiểm soát
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU