Đại tiệc âm nhạc Chào năm mới 2020 - Vị bia làm nên sắc tết cùng HABECO

1
Sau mở màn cực hoành tráng tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 21.12 vừa qua, chuỗi sự kiện Đại nhạc hội Chào năm mới 2020 của Bia Hà Nội đã chính thức khởi động hành trình đầy hứng khởi trong mùa lễ hội.
Bia Hà Nội - vị bia làm nên sắc tết  /// Ảnh: HABECO Bia Hà Nội - vị bia làm nên sắc tết - Ảnh: HABECO
Bia Hà Nội - vị bia làm nên sắc tết
Ảnh: HABECO
Với Chương trình Chào năm mới 2020 được tổ chức tại 3 địa điểm gồm: Nghệ An (21.12), còn tại Quảng Ninh và Thanh Hóa sẽ là chương trình Countdown Party vào đêm ngày 31.12.
Theo đó, người dân của 3 địa phương sẽ được tận hưởng một bầu không khí sôi động trong mùa lễ hội những ngày cuối năm.
Trong không khí của những ngày cuối năm, đặc biệt thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả cùng nhìn về chặng đường đã đi qua sau một năm, những thành tựu đã đạt được và không ngừng hy vọng những điều tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.
Đại tiệc âm nhạc Chào năm mới 2020 - Vị bia làm nên sắc tết cùng HABECO - ảnh 1
Đêm nhạc đã diễn ra hoành tráng mà ấm cúng tại Nghệ An ngày 21.12 Ảnh: HABECO

Đêm nhạc đã diễn ra hoành tráng mà ấm cúng tại Nghệ An ngày 21.12

Ảnh: HABECO

Nhằm tri ân tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin dùng và yêu mến các sản phẩm Bia Hà Nội trong suốt nhiều năm, Đại nhạc hội Chào năm mới 2020 do HABECO tổ chức sẽ đưa công chúng đi qua từng cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới: Tự hào về hành trình đã đi qua, đổi mới và bứt phá cho chặng đường sắp tới và cùng nhau kết nối để tạo nên sức bật thành công.
Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc, Chi Pu, Lou Hoàng, Only C, Kim Thành, DJ Minh Trí… chuỗi sự kiện Chào năm mới 2020 - Vị bia làm nên sắc tết sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và bùng nổ cho người dân, hâm nóng bầu không khí lạnh giá của mùa đông để mọi người cùng xích lại gần nhau và đón một năm mới tràn đầy hy vọng.
Đại tiệc âm nhạc Chào năm mới 2020 - Vị bia làm nên sắc tết cùng HABECO - ảnh 3
Đại tiệc âm nhạc Chào năm mới 2020 - Vị bia làm nên sắc tết cùng HABECO - ảnh 4

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc

Ảnh: HABECO

Lưu ý:
- Sự kiện dành cho các khán giả trên 18 tuổi.
- Để niềm vui đón chào năm mới thêm trọn vẹn, ban tổ chức khuyến cáo các khán giả của chương trình không lạm dụng rượu bia, đã uống rượu bia thì không lái xe.
- Không sử dụng pháo sáng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu ngân

Thu ngân

16 tuổi được đi xem ko ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU