'Đại kê chạy đi' của NSND Hồng Vân hút 'triệu view'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hai tập đầu của web-drama Đại kê chạy đi do NSND Hồng Vân sản xuất và đóng chính đều hút triệu view và nằm trong top thịnh hành YouTube.
 /// Ảnh: POPS - Ảnh: POPS
Ảnh: POPS
Phim dài 6 tập, kể về cuộc sống của hai mẹ con bán : bà Hồng (ảnh, Hồng Vân đóng) và con trai Đại Kê (Tuấn Dũng đóng). Bà Hồng là mẹ đơn thân, phải vừa bươn chải kiếm tiền vừa kiểm soát đứa con trai đang tuổi ăn tuổi lớn nên bà có phần cộc cằn, hay dùng biện pháp mạnh với con, nhưng bên trong vỏ bọc hung dữ đó là một tâm hồn ấm áp.
Kịch bản với nhiều diễn biến bất ngờ đã tạo nên sức hút của phim. NSND Hồng Vân lần đầu làm web-drama đã mang đến cho khán giả một câu chuyện mang đậm hơi thở cuộc sống mưu sinh thường nhật, nhưng bằng góc nhìn hài hước và nhẹ nhàng khiến người xem vừa cười vừa cảm động.
Tập 1 của phim ra mắt vào ngày 2.4 đã có gần 4 triệu lượt xem, nằm trong top 7 của bảng xếp hạng thịnh hành YouTube, giúp số lượng người theo dõi kênh của Hồng Vân tăng đột biến đến hơn 200.000 người. Tập 2 ra mắt hôm 9.4 hiện có gần 3 triệu lượt xem và tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng thịnh hành.
Phim có sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc Sân khấu kịch Hồng Vân như: diễn viên Hoàng Sơn, Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... Các tập tiếp theo của Đại kê chạy đi sẽ ra mắt vào 16 giờ 30 thứ năm hằng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU