Đã tìm thấy nam chính mới cho tiền truyện ‘Star Wars’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối cùng, sau khoảng thời gian cân nhắc khá dài, Disney và hãng LucasFilm đã tìm được vị anh hùng Han Solo mới cho tiền truyện của bom tấn Star Wars (Chiến tranh các vì sao). Chàng tài tử may mắn này chính là Alden Ehrenreich.
Tạo hình của Ehrenreich trong phim ‘Hail, Caesar!’ /// Ảnh: Hãng phim Universal Tạo hình của Ehrenreich trong phim ‘Hail, Caesar!’ - Ảnh: Hãng phim Universal
Tạo hình của Ehrenreich trong phim ‘Hail, Caesar!’
Ảnh: Hãng phim Universal
Theo Independent, Ehrenreich được cân nhắc chọn lựa nhờ vai diễn Hobie Doyle gây chú ý trong tác phẩm điện ảnh Hail, Caesar! ra rạp mới đây. Ngôi sao 26 tuổi cũng từng xuất hiện trong phim hài Blue Jasmine của Woody Allen và phim tâm lý kinh dị Stoker.
Ngoài vai nam chính Han Solo vừa được tiết lộ, tiền truyện của Star Wars đến giờ vẫn chưa có kịch bản thống nhất. Nhưng bộ đôi đạo diễn Chris Miller và Phil Lord cam đoan với khán giả rằng, “kịch bản sẽ còn hơn cả câu chuyện phim nguyên mẫu”.
Tiền truyện Star Wars, chủ yếu xoay quanh nhân vật Han Solo, dự kiến ra rạp ngày 25.5.2018. Cùng với tác phẩm này, còn có Star Wars phần 8 và 9, sẽ lần lượt phát hành vào năm 2018 và 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU