Đà Nẵng đề nghị tỉ phú người Anh hợp tác phát triển ngành công nghiệp giải trí

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 14.5, nhận lời mời của tỉ phú Joe Lewis, người sở hữu đội bóng Tottenham Hotspur, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ dẫn đầu đoàn công tác của TP đã gặp gỡ và tham quan siêu du thuyền Aviva.
Ông Huỳnh Đức Thơ (giữa) gặp gỡ tỉ phú Joe Lewis và tham quan siêu du thuyền Aviva /// ẢNH: HUY ĐẠT Ông Huỳnh Đức Thơ (giữa) gặp gỡ tỉ phú Joe Lewis và tham quan siêu du thuyền Aviva - ẢNH: HUY ĐẠT
Ông Huỳnh Đức Thơ (giữa) gặp gỡ tỉ phú Joe Lewis và tham quan siêu du thuyền Aviva
ẢNH: HUY ĐẠT
Trao đổi với tỉ phú Joe Lewis, ông Huỳnh Đức Thơ đề cập những lợi thế do thiên nhiên ưu đãi, về khí hậu, cảnh quan của TP.Đà Nẵng và những thuận lợi về giao thông. Từ đó, mong muốn tỉ phú người Anh hợp tác với Đà Nẵng để phát triển ngành công nghiệp giải trí. Ngoài ra, khi trao đổi với ông Joe Lewis với cương vị là người sở hữu đội bóng Tottenham Hotspur, ông Huỳnh Đức Thơ mong muốn tỉ phú người Anh quan tâm hỗ trợ đội bóng đá Đà Nẵng phát triển. Tỉ phú Joe Lewis gợi ý TP.Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch cao cấp trên cơ sở hữu nghị và phi lợi nhuận.
Sau khi kết thúc chuyến tham quan cầu Vàng tại đỉnh Bà Nà, ông chủ du thuyền Aviva sẽ rời Đà Nẵng vào chiều nay (15.5), dự kiến đến vịnh Hạ Long. Siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD, có các phòng tiếp khách, phòng làm việc, khu vui chơi... Đặc biệt, trên tàu có căn phòng trưng bày 8 bức tranh gốc của danh họa Picasso, được biết mỗi bức không dưới 100 triệu USD. Căn phòng này có tổng trị giá lên tới 1 tỉ USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU