Cuộc chiến màn ảnh rộng của Scarlett Johansson và Jennifer Lawrence

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không hẹn mà gặp, hai mỹ nhân nóng bỏng nhất của Hollywood sẽ xuất hiện trong hai bộ phim riêng biệt nói về tiểu sử của Zelda Fitzgerald, người vợ nổi tiếng và cũng vô cùng “tai tiếng” của đại văn hào F. Scott Fitzgerald.
Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ có một cuộc cạnh tranh diễn xuất đáng chú ý của hai ngọc nữ làng điển ảnh thế giới Scarlett Johannson (trái) và Jennifer Lawrence Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ có một cuộc cạnh tranh diễn xuất đáng chú ý của hai ngọc nữ làng điển ảnh thế giới Scarlett Johannson (trái) và Jennifer Lawrence
Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ có một cuộc cạnh tranh diễn xuất đáng chú ý của hai ngọc nữ làng điển ảnh thế giới Scarlett Johannson (trái) và Jennifer Lawrence
Được biết đây sẽ là hai tác phẩm riêng lẻ, không liên quan gì tới nhau và được công bố một cách ngẫu nhiên. Như vậy, Scarlett Johannson và Jennifer Lawrence sẽ vô tình được “ném” vào một cuộc chiến diễn xuất vô cùng thú vị bởi cả hai đều là một trong những sao hạng A danh tiếng của Hollywood.
Dự án của Jennifer Lawrence sẽ có tựa đề ngắn gọn là Zelda, nói về cuộc sống của người phụ nữ xinh đẹp nhưng đoản mệnh này qua lăng kính lịch sử. Phim được chỉ đạo bởi Ron Howard, vị đạo diễn đã từng đoạt giải Oscar cho hạng mục Phim xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất cho tác phẩm A Beautiful mind và được lên kịch bản bởi cây bút tài hoa của The White Queen Emma Frost.
Trong khi đó, tác phẩm của Scarlett Johannson với nhan đề The Beautiful and the Damned, tên một cuốn sách nổi tiếng của F. Scott Fitzgerald sẽ đưa khán giả tiếp cận với cuộc sống hôn nhân đầy sôi động cùng những bi kịch của đôi vợ chồng nổi tiếng nước Mỹ. Tác phẩm của ngôi sao The Horse Whisperer hiện vẫn chưa tiết lộ tên đạo diễn nhưng theo mô tả của nhà sản xuất, đây là một vũ khí bí mật hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.
Cuộc chiến màn ảnh rộng của Scarlett Johansson và Jennifer Lawrence - ảnh 1
Chân dung Zelda Fitzgerald và F. Scott Fitzgerald.
Ảnh: Chụp màn hình Corbis
Zelda Fitzgerald không chỉ được biết tới là một tiểu thuyết gia mà còn là vợ của đại văn hào F. Scott Fitzgerald, một trong những nhà văn lớn của nước Mỹ với tác phẩm bất hủ The Great Gatsby (Gatsby vĩ đại). Không những vậy cuộc đời bà còn là nguồn cảm hứng bất tận trong những cuốn tiểu thuyết của F. Scott và của những nhà văn trẻ sau này.
Dù là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng Zelda lại có một cuộc đời đắm chìm trong nghiện ngập, bia rượu và cuộc sống hôn nhân không nguyên vẹn. Bà qua đời khi mới 47 tuổi trong một vụ hỏa hoạn tại một bệnh viện, nơi bà điều trị căn bệnh tâm thần.
Hiện thời gian công chiếu phim vẫn chưa được quyết định. Đây là hai bộ phim đầu tiên nói về chân dung của người phụ nữ nổi tiếng Zelda Fitzgerald nên khán giả sẽ càng dễ dàng trong việc đánh giá kĩ năng diễn xuất của hai ngôi sao được săn đón nhất Hollywood này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
abc

abc

dù gì thì vẫn thích Jenifer Lawrence hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU