Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyện 'thâm cung bí sử' tập trung vào mối tình lãng mạn của Thái tử Charles với Camilla Parker Bowles cũng như cuộc hôn nhân với Công nương Diana được phơi bày khiến công chúng giật mình.
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng - ảnh 1
Thái tử Charles và Công nương Diana trong ngày cưới 29.7.1981
Ảnh: REUTERS
Những tiết lộ về cuộc hôn nhân giữa hai thành viên gia đình hoàng gia nước Anh nổi tiếng bậc nhất thế giới - Công nương xứ Wales và Thái tử Charles - trong cuốn sách sắp xuất bản Prince Charles: The Passions and Paradoxes of an Improbable Life của tác giả Sally Bedell Smith, khiến người ta giật mình.
Sách do cây bút "best seller" của New York Times kiêm nhà văn chuyên viết tiểu sử hoàng gia chấp bút được phát hành từ ngày 4.4 đã gây chú ý khi hé lộ chuyện “thâm cung bí sử” về vị vua tương lai của nước Anh và cuộc đời ông.
Nữ tác giả đã đào sâu vào mối tình lãng mạn của Thái tử Charles với vợ hiện tại - bà Camilla Parker Bowles, Nữ Công tước xứ Cornwall, cũng như mối quan hệ lạnh giá với bố mẹ ông và cả cuộc hôn nhân với Công nương Diana trước đây.
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng - ảnh 2
Công nương Diana được chọn làm vợ Thái tử Charles vì sở hữu tất cả các tiêu chuẩn một nữ hoàng tương lai của nước Anh chứ không phải do hai người yêu nhau 
Ảnh: REUTERS
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng - ảnh 3
Khi họ kết hôn, ông nghĩ rằng "có thể yêu" Diana, nhưng chuyện đó không bao giờ xảy ra 
Ảnh: Shutterstock
Daily Mail công bố một số thông tin chi tiết trong cuốn sách có viết rằng Charles đã biết Camilla và có cảm tình với bà nhưng lá thư từ cha ông - Hoàng tế Philip, Công tước xứ Edinburgh - lại khuyên ông cưới Diana.
Camilla không phải là một trinh nữ còn Diana sở hữu tất cả các yêu cầu chuẩn của một nữ hoàng tương lai của nước Anh - trinh nguyên, nền tảng quý tộc và hình ảnh lành mạnh.
Pamela Hicks, một người bạn lâu năm của gia đình, cho biết Charles "không yêu, ông đã không sẵn sàng” khi trở thành vợ chồng với bà Diana. Hoàng tử Charles đã khóc vì Camilla trong đêm trước đám cưới của mình với Diana. Khi họ kết hôn, ông nghĩ rằng "có thể yêu" Diana, nhưng chuyện đó không bao giờ xảy ra.
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng - ảnh 4
Thái tử Charles và Camilla, nữ Công tước xứ Cornwall được cho là duy trì mối quan hệ suốt nhiều năm dù cho ông đi lấy vợ, bà đi lấy chồng
Ảnh: Reuters
Smith cho biết rõ ràng Camilla, người phụ nữ Charles đã gặp năm 1972, là tình yêu thực sự của cuộc đời ông. Ông thích cách bà luôn "lắng nghe ông" và sự "ấm áp" của bà khiến ông được an ủi. Mặc dù sau đó, bà kết hôn với Andrew Parker Bowles và ông thì kết hôn với Diana, họ vẫn tiếp tục mối quan hệ trong suốt nhiều năm.
Cũng theo cuốn sách, Công nương Diana đã chế nhạo Thái tử Charles bất cứ khi nào họ tranh cãi tại Cung điện Kensington. Bà Diana nói với chồng những điều như ông "không bao giờ được làm vua" và biết rõ ông sẽ bận lòng vì những từ đó. Smith còn tuyên bố: "Diana từng đánh lên đầu Charles khi ông quỳ cầu nguyện cạnh giường ngủ của họ vào ban đêm và tiếp tục đánh ông suốt khoảng thời gian ông cầu nguyện”.
Tác giả cuốn sách tiếp tục kể Charles và các nhân viên của ông "đối phó với hành vi rắc rối và thường gây tức giận của Diana bằng cách cô lập bà, cố gắng làm bà phân tâm và cuối cùng bỏ mặc bà".
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng - ảnh 5
Theo các chi tiết trong sách, cuộc hôn nhân giữa Công nương Diana và Thái tử Charles gây đau khổ cho cả hai người
Ảnh: REUTERS
Cuốn sách cũng cho rằng Công nương Diana đã “trục xuất hầu hết những người bạn của Charles khỏi cuộc sống của họ bởi vì bà tin rằng họ đã âm mưu chống lại bà”. Khi Diana có thai hoàng tử Harry vào tháng 12.1983, bà biết đó là một cậu con trai nhờ siêu âm nhưng không bao giờ nói với Charles về điều đó. Cuối cùng, Charles nói cuộc hôn nhân của ông với Diana đã "không thể cứu vãn được”.
Smith viết Thái tử Charles và Công nương Diana không ngủ chung từ năm 1984 và ly thân từ năm 1986, khi Diana có quan hệ với James Hewitt của Đội kỵ binh Cận vệ hoàng gia.
Cuốn sách của Smith đã phơi bày mặt khác của Công nương Diana mà công chúng chưa từng biết đến trong cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles hiện đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều trang báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm thị hương

phạm thị hương

Nếu đã không yêu thì ngay từ lúc mới bắt đầu đừng nên xây dựng mối quan hệ gắn bó. Còn nếu đã lựa chọn rồi thì nên chịu trách nhiệm. Đừng có mhân danh tình yêu để làm tổn thương người khác. Kết hôn rồi mà vẫn lén lút qua lại với người tình thì đến thánh cũng chẳng chịu được.
Ngan

Ngan

Nếu bạn là phụ nữ mà một người đàn ông ăn ở sống chung với bạn cho tới hai con và sau đó anh ta nói rằng: "Tôi chưa bao giờ yêu em" thì bạn nghĩ sao?
Tuấn

Tuấn

Vậy cứ chồng ngoại tình hay cảm thấy mình bị chồng đối xử không tốt là có quyền đánh chồng à?? Còn biết bao nhiêu cách giải quyết văn minh hơn, như ly dị chẳng hạn. Ai bảo các chị không dám ly dị rồi mắng nhiếc chồng, đánh chồng như thế, vừa tự hạ thấp bản thân mình, vừa tạo điều kiện cho chồng ngả vào vai người tình.
Lâm Albert

Lâm Albert

Tuấn: v bạn cứ tưởng tượng nếu bạn có vợ , bạn biết vợ mình đang dan díu v ng đàn ông khác nhưng bạn vẫn cho cô ấy cơ hội , sau mười mấy năm con cái đề huề , cô ấy nói chưa bao h yêu bạn v vẫn còn qua lại v ng cũ. Hãy đặt mình vào vị trí của ngk. Công nương yêu Charles rất nhiều v vì đó mặc dù biết ông và Camilla vẫn còn yêu nhau nhưng bà vẫn cho 2 ng cơ hội kết thúc chuyện đó trong im lặng và tổ chức đám cưới v Charles. Bà là ng yêu cuồng nhiệt , cũng có thể gọi là yêu mù quáng
Thịnh

Thịnh

Ôi, bông hồng nước Anh...
Lê Thị Thúy Vân

Lê Thị Thúy Vân

Tôi thích bình luận của Phạm Thị Hương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU