Con trai Nguyễn Chánh Tín không kịp về nhìn cha lần cuối?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo tâm nguyện của gia đình, linh cữu nghệ sĩ Chánh Tín sẽ đặt tại nghĩa trang Đa Phước để chờ con trai về nhìn mặt trước khi hỏa táng.
Người thân chờ đợi con trai Nguyễn Chánh Tín /// Ảnh: Hiền Trần Người thân chờ đợi con trai Nguyễn Chánh Tín - Ảnh: Hiền Trần
Người thân chờ đợi con trai Nguyễn Chánh Tín
Ảnh: Hiền Trần
Từ 6 giờ sáng 8.1, lễ di quan của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín được tiến hành trong không khí trang nghiêm. Sinh thời, Nguyễn Chánh Tín là một nghệ sĩ tài năng, không chỉ ghi dấu ấn với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng mà còn ở khả năng ca hát. Vì vậy, sự ra đi của diễn viên Ván bài lật ngửa khiến mọi người không khỏi tiếc nuối. Nhiều nghệ sĩ như Long Nhật, Quyền Linh, Hữu Nghĩa... có mặt từ sớm để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.
Linh cữu nam nghệ sĩ được đưa đến nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM) để hỏa táng. Tuy nhiên, theo tâm nguyện của gia đình, thi hài nam nghệ sĩ sẽ được đặt tại nghĩa trang để chờ con trai ông từ Canada trở về nhìn mặt cha lần cuối. Theo thông tin, con trai diễn viên Ván bài lật ngửa đã có mặt tại TP.HCM và đang di chuyển đến nơi đặt thi hài của cha. Điều này khiến nhiều người có mặt không khỏi xót xa.
Con trai Nguyễn Chánh Tín không kịp về nhìn cha lần cuối? - ảnh 1

Ca sĩ Bích Trâm đau buồn trước sự ra đi của chồng

Ảnh: Hiền Trần

Trước đó, khi phỏng vấn, Bích Uyên, con gái Nguyễn Chánh Tín chia sẻ về dự định sang Canada của hai nghệ sĩ: “Thật ra ba mẹ cũng mong muốn sang Canada để sinh sống cùng con trai. Anh tôi bên đó đã có vợ và có cháu rồi. Đường đi thì rất dài, có đi được nhưng chỉ theo dạng du lịch. Tôi dự định sau tang lễ, để mẹ nguôi ngoai bớt sẽ đưa mẹ sang sinh sống”. Đồng thời, Bích Uyên tiết lộ sau khi nghe tin ba mất, anh trai của mình đã lập tức làm giấy tờ để đưa cháu về Việt Nam chịu tang Nguyễn Chánh Tín.
Trong cuộc trò chuyện, khi nói về những mong mỏi của nghệ sĩ Chánh Tín trước lúc mất, con gái ông cho biết: “Ba tôi chỉ muốn mọi người sống hạnh phúc và vui vẻ”. Đồng thời, Bích Uyên cho biết nghệ sĩ Chánh Tín không buồn khi các con của mình không theo đuổi nghệ thuật dù ông là một tài tử nổi tiếng. Con gái nam diễn viên tâm sự: “Ba tôi luôn tôn trọng quyết định của con cái, lúc nào ba cũng như vậy hết. Các con theo nghệ thuật được thì theo, còn không thì thôi. Vì ba biết nghề này cũng lắm gian truân nên ông cũng không muốn con cái mình khổ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU