Con trai diễn viên Công Hậu từng bị bầu show, diễn viên hài gạ tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhất Duy cho biết anh từng từ chối nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ các bầu show, diễn viên hài nổi tiếng thời điểm mới vào nghề.
Nhất Duy sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng năng khiếu nghệ thuật từ ba mẹ /// Ảnh: BTC Nhất Duy sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng năng khiếu nghệ thuật từ ba mẹ - Ảnh: BTC
Nhất Duy sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng năng khiếu nghệ thuật từ ba mẹ
Ảnh: BTC
Nhất Duy sinh ra trong gia đình có ba là diễn viên Công Hậu, mẹ là “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc. Ngay từ lúc còn bé, anh được định hướng theo đuổi con đường nghệ thuật. Khi mới vào nghề, chàng diễn viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, tham gia đủ các hoạt động nghệ thuật từ đóng phim, diễn kịch đến làm người mẫu, lồng tiếng… Tuy nhiên, chính những ganh đua, lừa lọc trong nghề cùng với việc thu nhập không ổn định khiến anh từng có ý bỏ nghệ thuật để đi bán trà sữa.
Nhất Duy kể: “Làm nghề đã mệt rồi mà còn ganh đua, người này người kia gièm pha hãm hại. Thậm chí đến bạn bè chơi thân, trước mặt như thế này nhưng sau lưng lại khác. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi nên quyết định dừng lại”. Tuy nhiên, chính sự động viên của người thân, anh quyết tâm trở lại với nghệ thuật một lần nữa. Dù vậy Nhất Duy vẫn không thoát khỏi áp lực khi phải mang danh xưng "con nhà nòi" và nhiều lần bị so sánh với bố mẹ. “Thậm chí nếu tôi đạt thành công hơn một chút, người khác vẫn sẽ nghĩ chắc là nhờ ba mẹ nó giúp”, anh nói.
Con trai diễn viên Công Hậu từng bị bầu show, diễn viên hài gạ tình - ảnh 1
Con trai Công Hậu được ba mẹ hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình dự thi Sao nối ngôi
Ảnh: BTC
Kể về chặng đường nghệ thuật của mình, con trai Công Hậu thừa nhận anh từng chạnh lòng khi thấy những người bạn cùng trang lứa như Trương Nam Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Cường thành công, trong khi mình vẫn đang miệt mài với nghề. Bản thân Nhất Duy cũng từng nghĩ đến chuyện tạo scandal để nổi tiếng, nhưng khi nhớ lại lời khuyên của ba, anh lại thôi. Nam diễn viên kể: “Ba tôi từng nói “đường dài mới biết ngựa hay”, còn việc tạo scandal như Lệ Rơi hay Bà Tưng rồi cũng biến mất, tôi không làm được”. Nghệ sĩ trẻ khẳng định bản thân muốn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc vì anh quan niệm nếu ai cũng chọn cách đi lên bằng scandal thì nghệ thuật nước nhà sẽ ngày một thiếu chỉn chu.
Con trai diễn viên Công Hậu từng bị bầu show, diễn viên hài gạ tình - ảnh 2
Nam thí sinh gây tiếc nuối khi sớm dừng chân tại cuộc thi
Ảnh: BTC
Nhất Duy cho biết một nghệ sĩ trẻ như anh chắc chắn sẽ gặp không ít cám dỗ. Thời điểm mới vào nghề, con trai Công Hậu bị nhiều ông bầu, thậm chí có cả nam danh hài nổi tiếng gạ tình, ngỏ lời bao nuôi. Tuy nhiên, anh nhất quyết nói không với chuyện này. Nam diễn viên hài hước chia sẻ: “Nhiều diễn viên họ chấp nhận đánh đổi để nổi tiếng, còn tôi thì không. Nếu hồi đó tôi đi theo họ chắc bây giờ cũng nổi tiếng lắm. Khổ nỗi, tôi khoái nữ hơn là nam”.
Nhất Duy cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống gia đình mình. Anh thừa nhận ba mẹ đến với nhau bằng tình yêu đẹp nhưng cuộc sống hôn nhân có nhiều thăng trầm chứ không hề hoàn hảo như mọi người nghĩ. Theo Nhất Duy, ba anh là một diễn viên đào hoa nên gia đình nhiều lần mâu thuẫn. Thậm chí, mẹ anh từng có ý định buông tay nhưng may mắn Công Hậu là người biết dừng lại đúng lúc mới có được một gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU