Con nuôi tiết lộ NSƯT Kim Tử Long là 'cây nến hồng' trong gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Câu nói của Bình Tinh khiến NSƯT Kim Tử Long 'bất động' rồi ngậm ngùi: 'Không ai tố cáo mình bằng người thân trong gia đình'.
Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow rồi bị người thân nói xấu /// Ảnh: BTC Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow rồi bị người thân nói xấu - Ảnh: BTC
Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow rồi bị người thân nói xấu
Ảnh: BTC
Trong chương trình 100 triệu 1 phút tập 236 bất ngờ có sự góp mặt của gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ Trinh Trinh và con gái nuôi Bình Tinh. Cả gia đình hai thế hệ cải lương cùng nhau tranh tài trước những câu hỏi đa dạng về các lĩnh vực. Trong đó, đặc biệt phải để đến sự xuất sắc của nam nghệ sĩ với kiến thức về chủ đề địa danh.
Mặc dù là thành viên trong gia đình, tuy nhiên ba giọng ca cải lương đều khẳng định chắc nịch sẽ thi đấu không khoan nhượng để giành điểm số cao nhất. Trong phần giới thiệu, Bình Tinh bất ngờ mượn ca khúc Ba ngọn nến lung linh để nói về gia đình với khán giả, trong đó cô cho rằng NSƯT Kim Tử Long là "cây nến hồng", nghệ sĩ Trinh Trinh là cây nến xanh, còn mình là cây nến vàng. Phần giới thiệu này khiến nam ca sĩ cải lương nghẹn lời, buồn bã bị người thân "bán đứng".
Con nuôi tiết lộ NSƯT Kim Tử Long là 'cây nến hồng' trong gia đình - ảnh 1

Vợ NSƯT Kim Tử Long biết chồng có biệt danh là "thánh ăn gian" khi tham gia gameshow

Ảnh: BTC

Trong phần thi hỏi nhanh đáp nhanh vòng đầu tiên, vợ chồng Kim Tử Long áp đảo con gái nuôi Bình Tinh khi liên tục đáp trúng các câu hỏi về âm nhạc. Đặc biệt, với chủ đề địa lý, Kim Tử Long dường như trúng tủ với nhiều địa danh từng tìm hiểu trước đó. Lý giải về việc này, nam nghệ sĩ tiết lộ bản thân là người thích xê dịch nên am hiểu khá nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Như vậy, trong vòng đầu tiên, Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh đồng điểm số 20 điểm, trong khi đó Bình Tinh chỉ đạt 10 điểm.
Vòng thi thứ 2, cuộc chơi vẫn nghiêng về phía vợ chồng Kim Tử Long với nhiều câu hỏi về giải thưởng, địa danh. Đặc biệt, tình huống dở khóc dở cười diễn ra ngay trên sân khấu 100 triệu 1 phút với câu hỏi liên quan đến chủ đề hình ảnh. Dù từng bị mất điểm vì nghe lời bố nuôi Kim Tử Long, tuy nhiên Bình Tinh vẫn mắc bẫy và chọn sai đáp án. Chính vì thế, cả hai bố con ngậm ngùi nhường lại điểm số cho nghệ sĩ Trinh Trinh.
Con nuôi tiết lộ NSƯT Kim Tử Long là 'cây nến hồng' trong gia đình - ảnh 2

   Trinh Trinh là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, cháu cố nghệ sĩ Thanh Tòng. Chị và Kim Tử Long chung sống từ năm 2011, hiện có hai con trai

Ảnh: BTC

Sang vòng thi thứ 3, dù rất nỗ lực, nhưng một lần nữa Bình Tinh lại không phá vỡ được lời nguyền mất điểm vì lời bố nuôi. Cô lại tiếp tục chọn sai đáp án vì cho rằng "quá tam 3 bận", tức lần thứ ba nghe lời bố nuôi Kim Tử Long sẽ chắc chắn đúng. Tuy nhiên, lịch sử lập lại, Bình Tinh một lần nữa nhường lại điểm số cho Trinh Trinh giúp nữ nghệ sĩ tạm vươn lên dẫn đầu.
Khi được MC Ngô Kiến Huy đặt vấn đề giữ nguyên điểm hay đổi lấy phần thưởng 2 triệu. Nghệ sĩ Trinh Trinh quyết định chọn phần thưởng vì cho rằng muốn có một chút quà làm vui lòng ông xã sau cuộc thi.
Con nuôi tiết lộ NSƯT Kim Tử Long là 'cây nến hồng' trong gia đình - ảnh 3

Đam mê xê dịch giúp NSƯT Kim Tử Long áp đảo điểm số vợ và con gái nuôi tại 100 triệu 1 phút

Ảnh: BTC

Vòng thi quyết định lấy vé vào vòng đặc biệt buộc ba nghệ sĩ phải tăng tốc với những câu hỏi nhân đôi điểm số. Vòng thi này, Bình Tinh lấy lại phong độ với những câu hỏi về chủ đề âm nhạc. Tuy nhiên, cố gắng của nữ nghệ sĩ vẫn không đủ giúp cô vươn lên khi NSƯT Kim Tử Long vẫn cho thấy bản thân "gừng càng già càng cay" khi đáp trúng liên tiếp những câu hỏi quyết định nâng tổng điểm số lên 75 vượt xa vợ con.
Tiết lộ về chiến tích của chồng tại cuộc thi, nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ: “Người ta thường bảo ảnh là thánh ăn gian khi tham gia gameshow. Nhưng tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng chồng tôi chỉ được tôn lên được làm thánh là hơn chữ ăn gian thôi”.
Như vậy, NSƯT Kim Tử Long là người bước vào vòng thi có giải thưởng 20 triệu đồng. Tuy có biệt tài suy luận rất kỹ càng các câu hỏi nhưng may mắn vẫn chưa đứng về phía nam nghệ sĩ, anh chỉ đáp đúng 3/5 câu hỏi và vụt mất giải thưởng cao nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU