Con gái Thành Long từ chối nhận bố

4 Thanh Niên Online
(TNO) Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Trác Lâm, con gái “rơi” của ngôi sao phim hành động Thành Long lần đầu tiên tiết lộ suy nghĩ về bố mình.

(TNO) Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Trác Lâm, con gái “rơi” của ngôi sao phim hành động Thành Long lần đầu tiên tiết lộ suy nghĩ về bố mình, theo trang Toggle ngày 29.5.

Ngô Trác Lâm xem như ông bố Thành Long chưa từng tồn tại trong đời - Ảnh: Chụp màn hình trang JaynestarsNgô Trác Lâm xem như ông bố Thành Long chưa từng tồn tại trong đời
- Ảnh: Chụp màn hình trang Jaynestars
Đứa con gái 15 tuổi của Thành Long chia sẻ cô chưa bao giờ nghĩ sẽ có sự xuất hiện của ông trong đời. Cô cũng lạnh lùng tuyên bố: “Về mặt huyết thống, ông ấy đúng là bố tôi. Nhưng tính trong những năm tháng trưởng thành của tôi thì ông ấy không phải là một người bố”.
Tuy nhiên, cô cũng khẳng định mình không hận Thành Long. Cô chỉ không có cảm xúc, cũng như chưa bao giờ ước rằng sẽ được gặp ông.
Nói về biệt danh “Tiểu Long Nữ” của mình (lấy chữ “Long” trong tên bố cô), Ngô Trác Lâm cho biết: “Tôi biết tên mình là Ngô Trác Lâm và tôi không quan tâm người ta gọi mình là gì. Điều này không còn làm tổn thương tôi được nữa”.
Trong buổi phỏng vấn, cô cũng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” của mình và mẹ - cựu Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Trước đó, mẹ của Ngô Trác Lâm từng bị cáo buộc phạm tội ngược đãi trẻ em và tàng trữ chất cấm.
Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm giữa ngôi sao Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Trong cuốn tự truyện về cuộc đời mình, nam tài tử 61 tuổi này cũng nhắc đến chi tiết câu chuyện ngoại tình rồi có con với Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ đề cập đến chuyện sẽ nhận con gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình Thi

Nguyễn Đình Thi

Thành Long là một người hồi nhỏ mà tôi rất thích xem phim của ông ấy đóng, nhưng khi biết sự thật về đời tư thì quả là đáng thất vọng!
Hoa hong nhung

Hoa hong nhung

Mình không thể chọn lựa tương lai nhưng quá khứ mình có thể sửa, không thể đổ lỗi cho bất cứ việc gì mình đã gây ra, con trẻ không có tội, con sinh ra không thể chọn cha chọn mẹ, nên xin người nào sinh con ra đừng chối bỏ con. Thành Long có thể là 1 diễn viên tài năng, nhưng là người đàn ông tồi, người cha vô trách nhiệm, cứ lên báo nói là sau này chết đi tài sản sẽ làm từ thiện hết, trong khi đó gần nhất là giọt máu của mình còn chối bỏ, thì làm sao nhớ tới người dưng.
Thành

Thành

ông ấy đóng phim đẹp nhưng lại sống không đẹp, bản thân tôi cũng từng lầm lỡ nhưng tôi không như ông ấy chạy trốn chối bỏ như thế mà phải làm cách nào đó để con mình cảm thấy hạnh phúc, dù sao cũng là con của mình.

Ông ấy không cảm thấy xót xa và ân hận hay sao cà.
Nguyễn Thị Nguyệt

Nguyễn Thị Nguyệt

Chắc Thành Long muốn bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình. ông đã không xứng đáng là cha của Ngô Trác Lâm, cũng không xứng đáng được mọi người tôn vinh!
Đời có vay có trả! Ông đã vay và đời trả lại cho ông một người con trai nghiện ngập, tù tội... và sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU