Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên đóng lại 'Cỗ máy thời gian' bản điện ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đây sẽ là dự án lớn nhất năm nay của hãng One Cool Film do Cổ Thiên Lạc thành lập. Bản điện ảnh của Cỗ máy thời gian là hành trình xuyên không dựa trên phim truyền hình rất thành công của TVB năm 2001.
Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên
Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên
Cỗ máy thời gian (tựa gốc: A Step into the past) là bộ phim truyền hình được xếp vào hàng kinh điển của TVB, góp phần đưa tên tuổi Cổ Thiên Lạc trở thành ngôi sao châu Á. Dựa trên tiểu thuyết Tầm Tần ký của nhà văn Hoàng Dịch, phim kể về câu chuyện du hành ngược thời gian của một cảnh sát Hồng Kông thế kỷ 21 trở về thời Chiến quốc của Trung Quốc cách đó 2.000 năm. Tại đây anh ta đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng dẫn đến lần đầu thống nhất Trung Hoa của nhà Tần.
Cổ Thiên Lạc được nhà văn Hoàng Dịch nhiều lần công khai khen ngợi khi thủ diễn vai Hạng Thiếu Long. Khi được hỏi trong số các tác phẩm của ông được chuyển thể thành phim truyền hình thì ông thích tác phẩm chuyển thể nào nhất, nhà văn được cho là người khai sáng thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp trả lời rằng: "Cho đến tận bây giờ, có thể là Cỗ máy thời gian chỉ vì lý do duy nhất đó là Cổ Thiên Lạc giống với nam chính Hạng Thiếu Long trong tiểu thuyết của tôi nhất”. Ông còn nói rằng Cổ Tử (Cổ Thiên Lạc) diễn xuất tuyệt vời, là người thích hợp với vai diễn này nhất.
Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên đóng lại 'Cỗ máy thời gian' bản điện ảnh - ảnh 1
Cổ Thiên Lạc nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Asian Film Awards (giải thưởng điện ảnh châu Á) lần thứ 12 cuối tuần qua 
Ảnh: Fanpage nhân vật
Theo thông báo chính thức từ phía One Cool Film, Cỗ máy thời gian sẽ được bấm máy vào cuối năm nay do Jack Lai đạo diễn. Ngoài Cổ Thiên Lạc, hai diễn viên còn lại được công bố đã ký hợp đồng chính là Tuyên Huyên và Lâm Phong. Trong bản phim năm 2001, Tuyên Huyên thủ vai Ô Đình Phương và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Cặp đôi Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên khi đó được khán giả phong tặng là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh. Thậm chí không ít người hâm mộ hi vọng hai người sẽ đến với nhau ngoài đời thực. Thực tế sau bộ phim trên, cả hai ngôi sao gần như chưa một lần tái hợp. 
Một số diễn viên cũ được kỳ vọng sẽ trở lại bao gồm Quách Thiện Ni, Giang Hoa (tài tử hiện đã giải nghệ), Đằng Lệ Danh, Mã Quốc Minh, Trịnh Tuyết Nhi (hiện cũng đã giải nghệ)... Được biết One Cool Film ký hợp đồng sản xuất với phía Trung Quốc nên nhiều khả năng bản điện ảnh của Tầm tần ký sẽ có nhiều sao đại lục góp mặt.

Âu Thoại Vỹ, nam diễn viên từng đóng vai phụ trong phim, bày tỏ sự háo hức nếu được trở lại. "Tôi chưa từng nghe gì về nó, nhưng tôi rất thích nhân vật này. Đây là một bộ phim lớn, bất kỳ diễn viên nào cũng thích được giao vai", nam diễn viên Cộng sự chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU