CLIP: Kẻ trộm phá tung hai két sắt trong biệt thự của Nhật Kim Anh

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh công khai đoạn clip trích xuất camera ghi lại cảnh tên trộm vào nhà, phá két sắt. Cô mong người hâm mộ chia sẻ video để nhanh chóng tìm ra thủ phạm.
Kẻ trộm đặt 2 két sắt xuống dưới sàn và dùng công cụ để cạy, sau đó lấy hết tài sản /// Ảnh: Chụp màn hình - TL Kẻ trộm đặt 2 két sắt xuống dưới sàn và dùng công cụ để cạy, sau đó lấy hết tài sản - Ảnh: Chụp màn hình - TL
Kẻ trộm đặt 2 két sắt xuống dưới sàn và dùng công cụ để cạy, sau đó lấy hết tài sản
Ảnh: Chụp màn hình - TL
Thông tin biệt thự Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, phá két sắt lấy tài sản trị giá 5 tỉ đồng được khán giả quan tâm. Ngày 14.7, giọng ca Lâu đài cát trong quá trình di chuyển từ Cần Thơ về TP.HCM đã kiểm tra camera và phát hiện hai két sắt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô kiểm tra thì toàn bộ số tài sản gồm vàng, nhẫn, kim cương… trị giá 5 tỉ đồng bị lấy mất. Nhật Kim Anh đã hủy toàn bộ công việc riêng để lên công an trình báo sự việc, phục vụ công tác điều tra.
Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm đột nhập vào nhà và phá két sắt. Người này đeo khẩu trang, đội nón kỹ lưỡng, quan sát và tiến vào phòng ngủ của Nhật Kim Anh. Kẻ trộm đặt 2 két sắt xuống dưới sàn và dùng công cụ để cạy, lấy hết tài sản rồi bỏ trốn. Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ cho biết trong két sắt chứa tài sản giá trị chứ không không có nhiều tiền mặt. Cô mong muốn người hâm mộ chia sẻ đoạn clip để nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Nhật Kim Anh nhờ khán giả chia sẻ clip để nhanh chóng tìm ra kẻ trộm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Sài Gòn

Nguyễn Sài Gòn

Tên trộm ốm và cao trên 1.7m. Tên trộm rất bình thản gom vàng và tiền lại một chỗ, không hề giống như tâm lý của kẻ trộm bình thường (bỏ vàng và thứ có giá trị vào túi ngay). Có thể tên trộm có đồng bọn canh gác và có thể biết lịch làm việc của NKA...
Huong

Huong

Biết lịch trình và có thể đã quen với chủ nhà khi mang xà beng đến phá két.
trần vinh

trần vinh

Tủ sắt hiệu gì vậy?sao giống cái thùng tôn quá, thụt 1 phát vặn cái cửa là lấy ra dễ dàng như tủ nhựa .Mong bắt được tên này để tìm lại tài sản.
Mỹ

Mỹ

Két sắt để lộ liễu quá, bước vào phòng là thấy ngay. Két sắt cũng không có hệ thống báo động qua điện thoại.

Hình dáng tên trộm quá rõ ràng, ngày hắn bị bắt chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.
TuanHung Nguyen

TuanHung Nguyen

Công khai clip lên mạng như này thì chắc chắn sẽ có nhiều người nhận dạng được kẻ đột nhập. Cháu này sắp xộ khám rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU