Clip cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội: Hoàng Trang quá bất ngờ vì được mến mộ

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Clip cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội Hoàng Trang tiếp tục được chia sẻ và nhận hàng ngàn lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người tìm trang cá nhân Hoàng Trang và muốn được nghe thêm nhiều bài khác.
Hoàng Trang bất ngờ khi được nhiều người hâm mộ tìm kiếm sau khi clip cô hát nhạc Trịnh 'gây sốt' mạng xã hội /// ẢNh: NVCC Hoàng Trang bất ngờ khi được nhiều người hâm mộ tìm kiếm sau khi clip cô hát nhạc Trịnh 'gây sốt' mạng xã hội - ẢNh: NVCC
Hoàng Trang bất ngờ khi được nhiều người hâm mộ tìm kiếm sau khi clip cô hát nhạc Trịnh 'gây sốt' mạng xã hội
ẢNh: NVCC
Ngay khi xuất hiện trên Báo Thanh Niên hôm nay 18.2, cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội Hoàng Trang đã nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ bạn bè, người thân và cả những người làm nghề biết cô trước đó. Hoàng Trang xúc động nói: “Thật sự em quá bất ngờ trước tình cảm của mọi người. Em cũng không biết vì sao mình lại đang được nổi tiếng và yêu mến mấy hôm nay. Em nghĩ có lẽ là một cái duyên mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã gieo cho em”.
Clip cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội: Hoàng Trang quá bất ngờ vì được mến mộ - ảnh 1

Hoàng Trang trong một chương trình về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Ảnh: NVCC

Điều bất ngờ hơn là Hoàng Trang còn nhận được những lời mời từ bầu show hải ngoại muốn mời cô tham gia các chương trình phục vụ cộng đồng người Việt ở nước ngoài. “Em rất vui về điều này và em sẽ cố gắng sắp xếp để có thể đến với khán giả hải ngoại”, Hoàng Trang chia sẻ.

Clip Hoàng Trang hát nhạc Trịnh 'gây sốt' mạng xã hội

Hoàng Trang hát ca khúc 'Huế - Sài Gòn - Hà Nội' cho vị khách Nhật Bản thưởng thức

 

Hoàng Trang hát đầy cảm xúc

Trước lời đề nghị của nhiều người về một sản phẩm âm nhạc chỉn chu để đáp lại tấm chân tình của khán giả, Hoàng Trang bảo rằng cô sẽ suy nghĩ từ bây giờ đến một sản phẩm nhạc Trịnh: “Bởi đó là niềm đam mê, tình yêu âm nhạc từ ngày bé cho đến giờ của em. Em hát bằng tất cả trái tim và đam mê của mình”.
Trước đó, vào tháng 10.2019, cô gái hát nhạc Trịnh Hoàng Trang cũng từng làm hàng ngàn sinh viên “thổn thức” với tà áo dài trắng khi tham gia đêm nhạc Nối vòng tay lớn do Trường Đại học Văn Lang (TP.HCM) và gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức. Hoàng Trang cũng đang luyện tập để tham gia các đêm nhạc do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức trong vài tháng tới.

Bình luận 33

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quang Bửu

Quang Bửu

Chất giọng hay
Tuyết Anh

Tuyết Anh

Trẻ mà hát nhạc Trịnh đầy cảm xúc quá!
Bình Dương

Bình Dương

1 làn gió mới cho nhạc Trịnh vang dội,sâu lắng
Hòa Võ

Hòa Võ

Tôi đã từng nghe và tìm hiểu nhiều ca khúc của cháu hát rồi, nói chung cũng được nhưng đừng nên lăng xê quá đà, núi cao còn có núi cao hơn. Khuyến khích cháu nên trao dồi thêm. Thân !
Khôi nguyên

Khôi nguyên

Bình luận mà nói toàn giọng dạy dỗ...viết sai lỗi chính tả nữa chứ
Linh Nguyễn

Linh Nguyễn

Hòa Võ hình như là "Cao thủ võ lâm" do đấu quá nhiều nên tai bị điếc và mắc tội: nói dài- nói dai- nói dại- nói sai chính tả...
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Giờ được nghe giọng em hay ...và càng hay hơn khi em "hát bằng tất cả trái tim và đam mê của mình”, nghĩ là giọng ca em sẽ còn đi xa hơn, rộng hơn trong tương lai .Thanks TNOL
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU