Chung kết xếp hạng Sao Mai 2015

3 Thanh Niên
Tối 15.8, tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Sao Mai 2015.

Tối 15.8, tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Sao Mai 2015.

Chung kết xếp  hạng Sao Mai 2015Ảnh: BTC cung cấp
Với chất giọng đẹp, đầy nội lực và điêu luyện về kỹ thuật vượt trội, thí sinh Nguyễn Bảo Yến (ảnh), trở về từ Liên bang Nga đã đoạt quán quân dòng nhạc thính phòng với ca khúc Chim họa mi; Nguyễn Thị Thu Hằng, đến từ Hà Nội, đoạt quán quân dòng nhạc dân gian với ca khúc Vọng quốc và Hoàng Thị Hồng Ngọc, đến từ Hà Nội, đoạt quán quân dòng nhạc nhẹ với ca khúc Đã hơn một lần… Mỗi quán quân của các dòng nhạc được nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất cho Lê Thị Dung đến từ Thái Nguyên với ca khúc Cô gái vót chông kèm giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Sinh

Lê Sinh

Thật bất công khi BGK chọn toàn bộ giọng ca đến từ phía bắc (kể cả thí sinh Thanh Hóa) để thi chung kết. Cuộc thi Sao Mai có phải chỉ dành cho người Bắc không? Miền Trung & Miền Nam thí sinh chết hết rồi sao?
dang uy

dang uy

Đêm chung kết tổ chức hoành tráng, có chất lượng cao. Tuy nhiên khâu chấm điểm của BGK có vấn đề. Ngoai trừ giải nhất Thính phòng, còn lại không xứng đáng so với tốp 4.
phambadi

phambadi

KHÔNG PHẢI BGK CHỌN DÀNH CHO NGƯỜI MIỀN BẮC ĐỀ NGHỊ BẠN LÊ SINH Ở TRẦN CAO VÂN ĐÀ NẴNG HIỂU TÔI PHẠM BÁ DI SỐNG Ở QUẬN NINH KIỀU CẦN THƠ PHẢN ÁNH LÀ CUỘC THI NÀY KHÁCH QUAN SÁNG TẠO ĐƯỢC PHỔ BIẾN KHẮP 3 MIỀN Ở CẦN THƠ CŨNG CÓ VÀ THAM GIA THI CỦA CÁC THÍ SINH RỘNG RÃI AI VƯỢT QUA THÌ THI ĐẤU TIẾP CÁC THÍ SINH KHÁC KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU THÌ KHÔNG THI Ở CẦN THƠ CŨNG CÓ NGƯỜI HÁT GIỎI NHƯNG CHƯA THAM GIA HOẶC KHÔNG THAM GIA. VẬY KẾT QUẢ LÀ CÁC THÍ SINH ĐẠT YÊU CẦU THÌ THAM GIA CHUNG KẾT THEO CÁC DÒNG NHẠC NÀY.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU