Chuẩn bị lên sóng, phim Hồ sơ cá sấu hé lộ cảnh ‘nóng’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Hồ sơ cá sấu (đạo diễn: Mai Hiền) diễn ra chiều 4.11 tại Hà Nội, Huyền Lizzie không ngần ngại bày tỏ mong muốn vai diễn của mình được nhân vật do Mạnh Trường thủ vai yêu.

Đoạn trích phim hé lộ cảnh "nóng" giữa Mạnh Trường và Kiều Anh /// Ảnh VFC Đoạn trích phim hé lộ cảnh "nóng" giữa Mạnh Trường và Kiều Anh - Ảnh VFC
Đoạn trích phim hé lộ cảnh "nóng" giữa Mạnh Trường và Kiều Anh
Ảnh VFC

Dàn “sao” hội tụ

Bộ phim Hồ sơ cá sấu đánh dấu sự trở lại của NSƯT - đạo diễn Nguyễn Mai Hiền sau những bộ phim chính luận, hình sự như Người phán xử, Sinh tử. Tuy nhiên, khác với những bộ phim trước, Hồ sơ cá sấu không đơn thuần là bộ phim hình sự điều tra, mà xen cả yếu tố tâm lý, tình cảm gia đình.

Phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng Hải và Nguyệt (Mạnh Trường và Kiều Anh đóng). Khi biến cố xảy ra, Nguyệt đột ngột biến mất kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp.

Hành trình Hải đi tìm vợ với sự trợ giúp của Cương “chuột” - cựu cảnh sát điều tra về may túy (Doãn Quốc Đam đóng) đã khiến Hải bước vào những mối quan hệ rắc rối, bí ẩn mà tất cả đều xoay quanh một thứ có tên “hồ sơ cá sấu”.

Manh-Truong-Kieu-Anh

Mạnh Trường và Kiều Anh trong phim Hồ sơ cá sấu

Ảnh VFC

Vai Hải của Mạnh Trường là một kỹ sư xây dựng, cương trực, nhưng có phần nóng nảy, bảo thủ, có tính ghen tuông, nhưng là người hết mực yêu gia đình. Hải vướng vào nghi án giết vợ để đoạt tài sản nhưng sau đó mọi việc sáng tỏ: Nguyệt bị bắt cóc do liên quan đến “hồ sơ cá sấu”. Hải tìm mọi cách để đưa vợ trở về và giữ an toàn cho gia đình.

Sau 3 năm, diễn viên Kiều Anh trở lại với màn ảnh nhỏ. “Trong 3 năm qua, tôi đã từ chối 15 kịch bản được gửi đến cho mình, bởi tôi chưa tìm thấy nhân vật nào thực sự phù hợp”, Kiều Anh chia sẻ.

Cùng với Mạnh Trường, Kiều Anh, Doãn Quốc Đam, phim quy tụ dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu mến: Huyền Lizzie, Việt Anh, Ngọc Quỳnh, Hoàng Hải, Lan Phương, Bảo Anh. Dù không phải lần đầu tiên tham gia đóng phim truyền hình, nhưng trong Hồ sơ cá sấu, nhà thiết kế Đức Hùng đảm nhận vai diễn có nhiều đất diễn hơn.

Huyền Lizzie muốn được “yêu” MạnhTrường

Diễn viên Lan Phương cho biết, cô “phát ghen” với Kiều Anh khi vai diễn Nguyệt được nhiều người đàn ông trẻ, đẹp trai đeo đuổi. Diễn viên Huyền Lizzie thì mong vai diễn của mình được “yêu” Mạnh Trường và cô được “hôn” anh trên phim.

Huyen-Lizzie

Mạnh Trường và Huyền Lizzie trong buổi họp báo

Ảnh VFC

Trong phim, Huyền Lizzie vào vai Thu, em gái của Nguyệt. Là người cá tính nhanh nhẹn, chủ động trong cuộc sống, Thư có cảm tình với anh rể từ trong quá khứ, nhưng không để tình cảm vượt qua giới hạn.

Trong đoạn phim giới thiệu ra mắt, Hồ sơ cá sấu hé lộ cảnh “nóng” giữa Hải và Nguyệt. Kiều Anh cho hay, chắc vì “ngại” nên cô và Mạnh Trường đều cố gắng hoàn thành trong 1 đúp. Còn đạo diễn Mai Hiền đùa rằng, tuy chỉ quay có 1 đúp, nhưng thời gian quay lại khá dài, tới 4 phút, để khi lên phim có độ dài khoảng 2 phút - thời lượng khá dài so với cảnh “nóng” trong nhiều phim truyền hình khác.

Kieu-Anh

Kiều Anh trở lại với phim truyền hình sau 3 năm

Ảnh VFC

Vai diễn trong Hồ sơ cá sấu khác “màu” so với nhiều vai diễn trước đây của Mạnh Trường. Khán giả có thể sẽ khá bất ngờ với phần tạo hình nhân vật mới của anh. “Tôi đã bàn bạc với đạo diễn từ việc cắt tóc thế nào, cho đến mặc trang phục ra sao… để cho mình trông khác nhất”, Mạnh Trường chia sẻ.

Diễn viên Việt Anh tiếp tục vào vai diễn đểu cáng. “Tôi không hiểu sao các đạo diễn muốn mời tôi vào những vai diễn như vậy, khác hẳn với Việt Anh ngoài đời”, anh cười nói.

Bảo Anh tiếp tục vào vai diễn cảnh sát hình sự; trong khi, NSƯT Hoàng Hải vào vai Tuấn “mỏ”, người nham hiểm, sẵn sàng làm trái với đạo đức và phạm pháp để đạt được mục đích. Diễn viên Lan Phương vào vai Lan, người đã được giao một mảnh hồ sơ mà nhờ đó cứu mạng được gia đình Nguyệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU