Chris Hemsworth từng hành nghề giữ trẻ trước khi làm diễn viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài tử Thor đã có những tiết lộ thú vị về bản thân trong ấn phẩm tháng 9 của tạp chí Elle. Anh cho biết mình từng phải vừa học thuộc thoại, vừa giữ trẻ khi mới ‘chân ướt chân ráo’ đến Hollywood.
Ở tuổi 34, Chris Hemsworth giờ đã có sự nghiệp đỉnh cao, gia đình êm ấm /// Ảnh: Reuters Ở tuổi 34, Chris Hemsworth giờ đã có sự nghiệp đỉnh cao, gia đình êm ấm - Ảnh: Reuters
Ở tuổi 34, Chris Hemsworth giờ đã có sự nghiệp đỉnh cao, gia đình êm ấm
Ảnh: Reuters
Thời điểm đó, tài tử nước Úc còn phải ở nhờ phòng khách của quản lý trong lúc nung nấu ước mơ trở thành diễn viên. Anh chia sẻ một cách hài hước: “Lũ trẻ hỏi tôi ‘'Tại sao chú cứ nói chuyện một mình thế?’'. Tôi mới giải thích là đang học thoại”.
Có một điều thú vị là vào năm 2015, trang E! News từng đưa tin rằng đồng nghiệp Chris Evans của tài tử nước Úc cũng từng phải đi giữ trẻ cho anh. Được biết, cả hai ngôi sao rất thân thiết với nhau cả trên phim trường lẫn đời thật. Sau vụ đó, Chris Evans còn thổ lộ việc giữ trẻ giúp bạn làm mình cũng muốn lập gia đình. Khi được hỏi về lý do tin tưởng giao “trọng trách” này cho chàng Captain America, thần sấm Thor trả lời hài hước: “Bọn trẻ với Evans cùng tuổi mà. Trí thông minh cũng ngang nhau”.
Chris Hemsworth từng hành nghề giữ trẻ trước khi làm diễn viên - ảnh 1
Chris Evans, Robert Downey Jr và Chris Hemsworth khá thân thiết 
Ảnh: Instagram
Cũng trên tạp chí Elle tháng tới, Chris Hemsworth kể lại cuộc gặp gỡ giữa mình với một chàng Chris khác của Marvel - Chris Pratt. Anh hồi tưởng mình đã từng “run rẩy cả người” khi gặp chàng Star Lord trên trường quay và khen ngợi đồng nghiệp “rất hấp dẫn”, “diễn tốt”. Một ngôi sao khác khiến anh có cảm giác bị “đe dọa” như vậy là minh tinh Cate Blanchett.
Bên cạnh việc “xúc tiến” vũ trụ Marvel với vai diễn thần sấm Thor, Chris Hemsworth cũng thử sức mình trong phần phim kế tiếp của Star Trek, đóng cặp cùng Chris Pine (Wonder Woman) và hóa thân thành chiến binh trong phim chiến tranh Horse Soldiers ra mắt năm 2018. Vợ anh, nữ diễn viên Elsa Pataky, cũng sẽ góp mặt trong phim.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU