Chờ đợi 'bí mật' của Hà Trần trong đêm 'Music Home' 13

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình phòng trà tại nhà - Music Home số 13 sẽ “vẽ” chân dung âm nhạc của Hà Trần; và “điều bí mật” mà cô mang đến chính là sự trở lại của ca - nhạc sĩ Trung Kiên.
 
'Music Home' số 13 với chân dung diva Hà Trần sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 29.11 trên Truyền hình FPT /// ẢNH: Thiên Anh 'Music Home' số 13 với chân dung diva Hà Trần sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 29.11 trên Truyền hình FPT - ẢNH: Thiên Anh
'Music Home' số 13 với chân dung diva Hà Trần sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 29.11 trên Truyền hình FPT
ẢNH: Thiên Anh
Là một trong bốn diva của nhạc Việt, Hà Trần đóng góp một diện mạo đương đại và khác biệt nhất. Dõi theo con đường âm nhạc của Hà Trần, sẽ thấy cô đã chọn cho mình một dòng chảy riêng gai góc, đòi hỏi sự mài giũa và tiên phong sáng tạo những phong cách âm nhạc mới, tạo những dấu mốc cho sự phát triển của nhạc Việt đương đại, thể hiện qua các album Nhật thực, Đối thoại 06, Bản nguyên... Có thể nói, ở Hà Trần, đó là một “bản nguyên” đầy biến hóa và chắc chắn như câu hát được ướm cho chính cô “lần nào đến cũng mang theo bí mật”.
Chờ đợi 'bí mật' của Hà Trần trong đêm 'Music Home' 13 - ảnh 1

Ít người biết phiên bản đầu tiên của Đêm cô đơn chính là phần song ca của tác giả - ca sĩ Trung Kiên và Trần Thu Hà

Ảnh: Thiên Anh

Trong không gian Music Home số 13, “điều bí mật” đó chính là sự trở lại của ca - nhạc sĩ Trung Kiên, giọng hát đầy thu hút, một thời làm ngây ngất thế hệ 7X, 8X qua những bài song ca như Đêm cô đơn, Yêu em...
Nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc Music Home tiết lộ: “Khách mời Trung Kiên chính là thành viên đời đầu của ban nhạc Anh Em, người cùng học và tốt nghiệp âm nhạc từ Nga với Anh Quân và Huy Tuấn, đồng thời là tác giả của bản hit Đêm cô đơn nổi tiếng. Điều thú vị ít người biết phiên bản đầu tiên của Đêm cô đơn chính là phần song ca của tác giả và Hà Trần. Chất giọng và âm vực độc đáo của hai nghệ sĩ sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt cho Music Home lần này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU