Chiến thắng Thử thách đối đầu, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tin vui đến cho đại diện Việt Nam khi chưa bước vào đêm chung kết, Đỗ Mỹ Linh đã có suất vào Top 40 nhờ phần trả lời ứng xử xuất sắc trong Head to Head challenge.
Mỹ Linh hé lộ bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết 'Miss World' Mỹ Linh hé lộ bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết 'Miss World'
Mỹ Linh hé lộ bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết 'Miss World'
Vòng thi Thử thách đối đầu trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã không làm khó đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Cô đã có câu trả lời xuất sắc và giành chiến thắng trong số 6 thí sinh của nhóm 18.
Chiến thắng Thử thách đối đầu, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 1Các thí sinh vào Top 40 nhờ chiến thắng Head to Head challenge trên sân khấu tổng duyệt
Theo thể lệ năm nay, 20 nhóm thi sẽ có Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm chung kết Miss World diễn ra vào hôm nay 18.11. Với việc giành chiến thắng này, Đỗ Mỹ Linh đã vào Top 40 cùng đại diện Argentina, Ý, Mông Cổ, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macau, Ấn Độ, Indonesia, Moldova, Guatemala, Liberia, Mexico, Venezuela, Peru, Philippines, Lebanon, Kazakhstan.
Trước đó, ba nhan sắc cũng được vào thẳng Top 40 là ba người chiến thắng các phần thi phụ gồm có Hoa hậu Malta (thi Tài năng), Nigeria (Top Model) và Cộng hòa Dominica (thi Thể thao).
Chiến thắng Thử thách đối đầu, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 2
Lê Thanh Hòa đã lên ý tưởng bộ váy này dành tặng cho Đỗ Mỹ Linh
Chiến thắng Thử thách đối đầu, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 3
Chiến thắng Thử thách đối đầu, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 4
Cận cảnh trang phục dạ hội lộng lẫy mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết Miss World
Một tin vui đến cho đại diện Việt Nam là cô đã chính thức lọt vào Top 5 phần thi Beauty With a Purpose (Hoa hậu Nhân ái) cùng Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Nam Phi. Đây là phần thi rất quan trọng của Hoa hậu Thế giới, bởi người chiến thắng ở hạng mục này sẽ có mặt trong 10 người cuối cùng trong đêm chung kết.
Để dự án nhân ái Cõng điện lên bản có thể đi sâu hơn vào cuộc thi, khán giả quê nhà có thể bình chọn cho Mỹ Linh trên ba kênh truyền thông chính thức của Miss World là fanpage Miss World - Việt Nam, ứng dụng Mobstar và website https://www.missworld.com/#/contestants/4767.

Bình luận

User
Gửi bình luận
THU TPHCM

THU TPHCM

Với thành tích top 40 vào thẳng đêm chung kết, top 5 Hoa hậu nhân ái...những tín hiệu khả quan để chúng ta có niềm tin và hy vọng vào một thứ hạng cao của Mỹ Linh tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này. Mọi người đang chờ đợi tin vui từ Mỹ Linh.Chúc thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU