Chí Tài được khen khi nhận ra thí sinh đói đến run trên sân khấu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 5 vòng Đấu loại chương trình Người hát tình ca mùa 3, ba vị giám khảo ngồi ghế nóng chương trình đã 'cân não' để chọn ra những thí sinh bước tiếp vào vòng bán kết.
Chí Tài nhận ra thí sinh Nhật Duy đói đến đi loạng choạng và run tay /// Ảnh: Katsu Team Chí Tài nhận ra thí sinh Nhật Duy đói đến đi loạng choạng và run tay - Ảnh: Katsu Team
Chí Tài nhận ra thí sinh Nhật Duy đói đến đi loạng choạng và run tay
Ảnh: Katsu Team
Sau thí sinh Phan Diễm, Nhật Duy kể cho khán giả về câu chuyện tình yêu qua ca khúc Xa người mình yêu. Phần trình diễn vừa kết thúc, giám khảo Chí Tài lo lắng hỏi thí sinh: “Tình trạng sức khỏe của em bây giờ ra sao, em có đói bụng không?”. Anh hỏi như vậy vì thấy thí sinh liên tục đổi tay cầm micro để giữ thăng bằng và người cũng nghiêng yếu ớt khi bước đi. Và đúng là Nhật Duy đang đói thật. Anh thừa nhận điều này ngay trên sân khấu với mọi người rằng vì muốn thể hiện bài hát đúng tâm trạng nhất nên đã cố tình nhịn đói.
Nam giám khảo cho rằng vào vai thất tình nhưng Nhật Duy phải nhớ đang tham gia Người hát tình ca nên hãy hát thật hay. Với sự để ý tinh tế đó, Chí Tài đã khiến người hâm mộ cũng như khán giả theo dõi cuộc thi khá đẹp lòng. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến cho rằng với thời buổi những cuộc thi âm nhạc “mọc như nấm sau mưa” thì hiếm có những giám khảo nào quan tâm đến thí sinh như vậy. Bởi để có một đánh giá tổng thể và công tâm nhất, người chấm thi phải có sự nhìn nhận tổng quan, chi tiết về người thi.
Chí Tài được khen khi nhận ra thí sinh đói đến run trên sân khấu - ảnh 1
Nam thí sinh nhịn đói đến đờ đẫn cả người nhằm mục đích thể hiện đúng tâm trạng của người mất ăn, mất ngủ vì thất tình
Ảnh: Katsu Team
Khác với nam danh hài, nữ nghệ sĩ cải lương Quế Trân cười lớn nhận xét: “Em thấy phù hợp vì bài này thất tình dữ lắm, coi như là không ăn không ngủ gì hết cho nên cũng không có ca được. Đói bụng nên có tha thiết gì nữa để hát đâu anh". Trong khi đó nhạc sĩ Đức Huy lại cho biết có lẽ do quá đói nên nam thí sinh hát bị hụt hơi, khiến hơn 10 nốt nhạc cần vào đúng tông của bài hát chỉ đạt được có hai.
Tuy vậy, Nhật Duy và ba thí sinh khác là Ngọc My, Phan Diễm vẫn lọt vào top nguy hiểm phải tranh tài lại tại vòng Tái đấu để giành tấm vé đi tiếp. Lê Vũ Phương, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Khánh Hoàng và Nguyễn Hùng Cường xuất sắc vào thẳng vòng bán kết. Đặc biệt, thí sinh Sèn Hoàng Mỹ Lam tiếp tục đứng ở vị trí nhất tuần với số điểm cao nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Trường Giang

Hoàng Trường Giang

Các chương trình giải trí trên tivi gì đâu mà thi âm nhạc nhiều quá trời tôi mở ra xem mà thấy bội thực nhiều lúc chưa biết hay dỡ đã chuyển kênh khác xem rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU