Chị song sinh của Nam Em diện áo bà ba đi casting

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Khang Neo, Nam Phong

Lệ Nam cho thấy mong muốn bước chân vào làng giải trí khi đến casting vở kịch Một nửa Madame của do Công ty K-Entertainment và Sen Việt SG hợp tác sản xuất.
Lệ Nam được nhiều người nhầm lẫn với em gái Nam Em bởi ngoại hình như hai giọt nước Lệ Nam được nhiều người nhầm lẫn với em gái Nam Em bởi ngoại hình như hai giọt nước
Lệ Nam được nhiều người nhầm lẫn với em gái Nam Em bởi ngoại hình như hai giọt nước
Lệ Nam được biết đến là chị gái song sinh của top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Hồi cuối năm 2016, Lệ Nam đã xuất hiện tại nhiều sự kiện và góp mặt trong MV Soái ca của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Chị song sinh của Nam Em diện áo bà ba đi casting1
Lệ Nam bày tỏ mong muốn tiến sâu vào lĩnh vực nghệ thuật trong năm 2017
Có mặt tại buổi casting, Lệ Nam chọn trang phục áo bà ba, thoải mái diễn xuất với đông đảo các thí sinh xuất thân từ các ngành nghề khác nhau. Cô cho biết đến buổi casting với niềm đam mê bộ môn sân khấu kịch và mong muốn hoạt động nghệ thuật nhiều hơn trong năm 2017.
Một nửa Madame xoay quanh câu chuyện về gánh lô tô của Madam Hương Thủy, Quỳnh Giao, Như Ý và những phận đời trôi nổi qua lời ca tiếng hát, nương nhờ nhau, rong ruổi để được sống thật với giới tính của mình. Cách dàn dựng hướng đến góc nhìn khác biệt về niềm đam mê nghệ thuật của những con người trôi nổi theo gánh lô tô. Vở kịch do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 tại TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU